Thông tin vay tín chấp tại Nam Định chi tiết nhất

Thông tin vay tín chấp tại Nam Định chi tiết nhất

Giúp khách hàng có được gói vay tín chấp tại Nam Định với nhiều chính sách ưu đãi từ các ngân hàng uy tín nhất tại đây.

Nhiều khách hàng ngày nay đặc biệt quan tâm đến các gói vay tín chấp ưu đãi từ các ngân hàng bởi nó có thể bổ sung vốn nhanh chóng cho khách hàng với nhiều kỳ hạn linh hoạt nhất. Và để giúp khách hàng có nhiều cơ hội hơn trong việc lựa chọn các gói vay này, VayTinChapNganHang.org sẽ cung cấp thông tin chi tiết nhất về lãi suất vay tín chấp tại Nam Định cũng như các hình thức cho vay mà khách hàng sẽ được chấp nhận tại đây.

>>> Xem thêm: Hồ sơ vay theo bảo hiểm nhân thọ cần những giấy tờ gì?

1. Các hình thức vay tín chấp tại Nam Định phổ biến nhất

Cho vay tín chấp theo nhiều sản phẩm đa dạng nhất

Cho vay tín chấp theo nhiều sản phẩm đa dạng nhất

Vay tín chấp là sản phẩm cho vay được các ngân hàng triển khai nhằm đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của các đối tượng khách hàng khác nhau mà không cần sử dụng bất kỳ tài sản đảm bảo, bảo lãnh nào. Cùng với đó, khi vay tín chấp tại Nam Định, khách hàng sẽ có cơ hội lựa chọn một trong các sản phẩm vay sau:

 • Vay tín chấp theo lương: Là hình thức mà ngân hàng sẽ cho vay dựa trên bảng lương hoặc bảng sao kê lương mà khách hàng cung cấp cho ngân hàng. Tuy nhiên, để được vay vốn theo hình thức này, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện cơ bản về thời gian làm việc cũng như mức lương tối thiểu hàng tháng tùy theo từng ngân hàng.
 • Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện: Vay tín chấp theo hóa đơn điện nước tại Nam Định dành cho khách hàng đứng tên hóa đơn điện nước với giá trị hóa đơn hàng tháng từ 300.000đ trở lên. Đồng thời, hóa đơn khách hàng sử dụng để vay tiền phải là hóa đơn tiền điện gia đình.
 • Khoản vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm: Là một hình thức cho vay không có bảo đảm mà ngân hàng sẽ cung cấp vốn cho khách hàng bằng các hợp đồng bảo hiểm có thời hạn trên 1 năm.

Mỗi hình thức vay đều có những đặc điểm riêng với những điều kiện vay nhất định với những ưu đãi khác nhau từ các ngân hàng. Khách hàng nên cân nhắc xem điều kiện hiện tại của mình phù hợp với hình thức nào để đăng ký tài trợ và nhận chính sách vay tốt nhất.

>>> Xem thêm: Xếp hạng tín dụng là gì? Việc cải thiện xếp hạng tín nhiệm đối với CIC có thực sự khó?

2. Lãi suất vay tín chấp tại Nam Định từ các ngân hàng uy tín nhất

Ngân hàng cho vay tín chấp tốt nhất tại Nam Định

Ngân hàng cho vay tín chấp tốt nhất tại Nam Định

Các ngân hàng hiện nay nhằm hỗ trợ khách hàng tốt nhất khi vay vốn đã đưa ra những chính sách lãi suất hấp dẫn dành cho khách hàng. Theo đó, khách hàng sẽ có cơ hội giảm thiểu số tiền lãi phải trả cho ngân hàng.

Cụ thể, khách hàng có thể tham khảo lãi suất vay tín chấp tại Nam Định của một số ngân hàng sau:

Bảng lãi suất cho vay tín chấp tại Nam Định của một số ngân hàng

Ngân hàng Lãi suất tham chiếu (% / năm) Điều kiện thu nhập (lương chuyển khoản) (VNĐ)
Techcombank 18% 5.000.000 won
VPBank 23,20% 6.000.000 won
ACB 27% 7.000.000đ
Ngân hàng Hàng hải 23,20% 6.000.000 won
Ngân hàng HD 28% 6.500.000

Lưu ý: Mức lãi suất vay tín chấp trên có thể thay đổi tùy theo điều kiện hiện tại của khách hàng cũng như chính sách của ngân hàng dành cho từng đối tượng khách hàng khác nhau.

Dựa vào bảng lãi suất trên có thể thấy lãi suất vay tín chấp có phần nhỉnh hơn so với vay tín chấp. Tuy nhiên, vay tín chấp là hình thức cho vay tín chấp, chủ yếu dựa vào uy tín của khách hàng nên có những rủi ro nhất định đối với ngân hàng. Đồng thời, trong trường hợp khách hàng chứng minh được thu nhập cùng với lịch sử tín dụng tốt sẽ có cơ hội nhận được mức lãi suất vay ưu đãi nhất.

Cùng với đó, để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, hiện nay ngân hàng đã có nhiều chi nhánh và phòng giao dịch rộng khắp nên việc vay vốn trở nên dễ dàng hơn:

Techcombank:

 • Techcombank Nam Định: 222 Quang Trung, Nam Định, Nam Định
 • Techcombank Trần Hưng Đạo: 257 Trần Hưng Đạo, Phường Bà Triệu, Nam Định, Nam Định

Ngân hàng VPBank

 • VPBank Nam Định: 69 Lê Hồng Phong, Nam Định
 • PGD ​​Ý Yên: Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định
 • Phòng giao dịch Thành Nam: Số 350 đường Trần Hưng Đạo, Phường Bà Triệu, Thành phố Nam Định
 • PGD ​​Lạc Quần: Cổ Lễ, Trực Ninh, Nam Định
 • PGD ​​Đô Quan: 10D Trần Phú, Năng Tĩnh, Tp. Nam Định, Nam Định, Việt Nam

Ngân hàng ACB

 • PGD ​​Nam Định: 38-40 Thành Chung, Phường Bà Triệu, TP Nam Định, Nam Định
 • Chi nhánh Nam Định: 67 Lê Hồng Phong, Phường Nguyễn Du, Thành phố Nam Định, Nam Định

Khách hàng có thể căn cứ vào nơi ở cũng như địa điểm làm việc hiện tại để lựa chọn ngân hàng, chi nhánh phù hợp nhất với nhu cầu của mình, tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.

Hy vọng những thông tin về vay tín chấp tại Nam Định trên đây đã mang đến cho khách hàng những căn cứ tốt nhất để được vay vốn với lãi suất ưu đãi nhất từ ​​ngân hàng.

Mọi thắc mắc cần thiết tư vấn vay tín chấpkhách hàng vui lòng liên hệ VayTinChapNganHang.org thông qua đường dây nóng 024 3 7822 888.

Bản tin tài chính

[ad_1]
[ad_2]