Thủ tục rút tiền tại ngân hàng Agribank như thế nào?

Thủ tục rút tiền mặt tại ngân hàng Agribank cực kỳ nhanh chóng. Bạn thậm chí có thể đóng tài khoản tiết kiệm của mình tại bất kỳ chi nhánh ngân hàng nào

TThủ tục rút tiền tại Agribank thủ tục mà hầu hết khách hàng gửi tiền hoặc sử dụng dịch vụ tiết kiệm Ngân hàng đã sử dụng nó. Thủ tục vay cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Giờ đây, bạn có thể rút và tất toán sổ tiết kiệm tại bất kỳ chi nhánh nào của Agribank

Trong bài viết này, VayTinChapNganHangsẽ làm việc với khách hàng để tìm hiểu về Thủ tục rút tiền tại Agribank và các giấy rút tiền.

1. Thủ tục rút tiền mặt tại Agribank

Agribank luôn là ngân hàng thương mại – định chế tài chính lớn nhất Việt Nam, cung cấp các sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt. Một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng nhất là sản phẩm gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank.

khi mà tiết kiệm Tại ngân hàng, thường vào ngày đáo hạn, khách hàng sẽ nhận được cả gốc và lãi theo quy định. Để nhận lãi hoặc tất toán sổ tiết kiệm, khách hàng cần rút tiền tại ngân hàng Agribank.

Thủ tục rút tiền tại Agribank - ảnh minh họa

Thủ tục rút tiền tại Agribank – hình minh họa

Để rút tiền, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ bao gồm: Chứng minh nhân dân, Giấy rút tiền do ngân hàng Agribank cung cấp và phí rút tiền để có thể tất toán sổ tiết kiệm. Bạn nhận mẫu phiếu rút tiền tại quầy giao dịch của ngân hàng. Bạn điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu theo hướng dẫn. Sau đó, nộp lại phiếu rút tiền cùng với CMND đã xuất trình cho giao dịch viên.

Thủ tục rút tiền tại Agribank Rất đơn giản, bạn có thể nhận tiền trong vài phút sau khi nhân viên ngân hàng xác minh giấy tờ của bạn.

Ngoài ra, hiện nay Agribank đang triển khai chương trình “Gửi nhiều nơi, rút ​​nhiều nơi” Cho phép khách hàng nộp, rút ​​tiền trên tài khoản tại chi nhánh gốc (nơi khách hàng mở tài khoản) hoặc bất kỳ chi nhánh nào của Agribank trong hệ thống với thủ tục rút tiền tại Agribank như sau:

  • Khách hàng đăng ký đầy đủ thông tin trên tài khoản.
  • Ảnh và chữ ký của bạn sẽ được scan và lưu trữ trên hệ thống, cập nhật 3 năm một lần.
  • Khách hàng được cấp Thẻ khách hàng và xuất trình CMND khi thực hiện giao dịch tại nhiều địa điểm.
  • Trường hợp rút tiền để tất toán (đóng) tài khoản, khách hàng có thể thực hiện tại chi nhánh nơi bạn mở tài khoản.

Dù khách hàng gửi tiết kiệm bằng bất kỳ sản phẩm nào của Agribank như: Tiền gửi tiết kiệm không kỳ hạn; Tiết kiệm không kỳ hạn, Tiết kiệm trả góp, Tiết kiệm từng bước …. đều được áp dụng cho chương trình này. Agribank sử dụng hệ thống IPCAS để tự động theo dõi thông tin khách hàng và tài khoản, chữ ký, ảnh chụp, tính lãi đến thời điểm bạn rút và tất toán; Theo dõi biến động, đảm bảo độ chính xác và an toàn cao nhất. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ này.

>>> Xem thêm: Lãi suất tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn Agribank hiện nay là bao nhiêu

2. Những lưu ý về thủ tục rút tiền tại ngân hàng Agribank

Đang làm Thủ tục rút tiền tại AgribankĐặc biệt đối với các giao dịch gửi và rút tiền tại nhiều nơi, bạn cần tuân thủ các quy định hiện hành về mở và sử dụng tài khoản, sử dụng các phương thức thanh toán của Agribank. Khách hàng được phép rút tiền (tiền mặt, chuyển khoản, chuyển khoản) tại các Chi nhánh giao dịch trong phạm vi số dư khả dụng trong tài khoản của mình.

    Thủ tục rút tiền mặt tại Agribank

Khách hàng làm thủ tục rút tiền tại Agribank

Biểu phí dịch vụ Rút tiền tại Agribank đồng ý VayTinChapNganHang.org được cập nhật trong bảng sau:

Loại hình dịch vụ Ghi chú Phí áp dụng (đã bao gồm VAT)
Các khoản phí Tối thiểu Max
Rút tiền mặt tại chi nhánh ngân hàng nông nghiệp khác trên địa bàn tỉnh, thành phố 0,01 – 0,05% 15.000 đồng 1.000.000
lượng tiền đồng
Rút tiền mặt tại các chi nhánh Agribank ngoài Tỉnh, Thành phố 0,03 – 0,05% số tiền 22 1.500.000
đồng đồng
Rút tiền chi nhánh Agribank (nơi mở tài khoản) Số tiền ≤ 50.000.000 VND 0% – 0,05% số tiền
Số tiền> 50.000.000 VND 0% – 0,03% số tiền

Lưu ý: Biểu phí rút tiền Agribank được VayTinChapNganHangcập nhật chỉ mang tính chất tham khảo. Phí dịch vụ có thể thay đổi theo chính sách của ngân hàng trong từng thời điểm.

>>> Tham khảo: Lãi suất tiết kiệm tháng 12/2018 – Lãi suất huy động tiếp tục tăng

Hy vọng thông tin về Thủ tục rút tiền tại Agribank Trên đây đã cho khách hàng những căn cứ tốt nhất để đưa ra quyết định đặt cọc hợp lý nhất.

Mọi thắc mắc cần Lời khuyên tiết kiệm, quý khách hàng vui lòng liên hệ VayTinChapNganHang.org bởi đường dây nóng: 024 3 7822 888.

Theo thị trường tài chính

Tham khảo thêm  Lãi suất vay mua xe Sacombank tháng 6/2020 có gì ưu đãi?

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *