Thủ tục vay tín chấp kienlongbank gồm những giấy tờ gì?

Tìm hiểu thủ tục vay tín chấp Kienlongbank, khách hàng chuẩn bị đầy đủ và chính xác hồ sơ vay vốn để được Kienlongbank giải ngân nhanh nhất

Thủ tục vay tín chấp KienLongbank Thông tin đang được rất nhiều người quan tâm khi có nhu cầu vay vốn tại ngân hàng. Thực tế, thủ tục vay tín chấp nói chung vẫn vô cùng đơn giản. Nhưng không phải ai cũng có đủ thông tin để chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của ngân hàng.

Trong bài viết này, VayTinChapNganHang.org sẽ làm việc với khách hàng để tìm hiểu thủ tục vay tín chấp Kienlongbank chi tiết nhất

1. Sản phẩm vay tín chấp ngân hàng KienLongbank

Kienlongbank là ngân hàng có chiến lược đầu tư phát triển mạng lưới giao dịch mạnh mẽ trong thời gian qua, bên cạnh việc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đầu tư cơ sở hạ tầng, phát triển các sản phẩm dịch vụ ngân hàng. thiết bị điện tử. Kienlongbank đang trong quá trình thực hiện chiến lược trở thành một trong 15 ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam.

Sản phẩm vay tín chấp ngân hàng KienLongbank

Sản phẩm vay tín chấp ngân hàng KienLongbank – ảnh minh họa

Sản phẩm vay tín chấp Kienlongbank Hiện tại bao gồm 2 gói sản phẩm chính. Gói dành cho cán bộ, nhân viên Kienlongbank. Gói này hỗ trợ cả gia đình cán bộ công nhân viên, tạo cơ hội vay vốn ngân hàng với lãi suất hấp dẫn.

Đối tượng và điều kiện sử dụng gói vay này như sau:

 • Nhân viên Kienlongbank, công ty con của Kienlongbank.
 • Có kinh nghiệm làm việc ít nhất 12 tháng.
 • Cam kết dùng toàn bộ thu nhập của mình để trả nợ và đồng ý trích thu nhập hàng tháng để trả nợ.
 • Không có khoản nợ không có tài sản đảm bảo, không phải là người bảo lãnh cho bất kỳ nghĩa vụ trả nợ nào mà nguồn trả nợ là từ thu nhập tại Kienlongbank, công ty con của Kienlongbank.

>>> Xem thêm: Điều kiện vay tín chấp Kienlongbank cực đơn giản

Một sản phẩm vay tín chấp khác của Kienlongbank là sản phẩm cho vay trả góp theo ngày. Sản phẩm hỗ trợ vốn phục vụ nhu cầu vay vốn phục vụ sinh hoạt của khách hàng hoặc kinh doanh tạp hóa, cà phê, buôn bán lẻ. Chỉ cần bạn đăng ký vay tín chấp đến các chi nhánh ngân hàng thủ tục vay tín chấp Kienlongbank. Sản phẩm mang đến cho khách hàng những tiện ích vô cùng hấp dẫn:

 • Thời hạn cho vay: Tối đa 270 ngày.
 • Mức cho vay tối đa lên đến 100.000.000 VND / khách hàng.
 • Lãi suất: Cạnh tranh và được điều chỉnh linh hoạt theo lãi suất thị trường.
 • Phương thức trả nợ: Trả gốc và lãi hàng ngày.
 • Khách hàng không cần phải đến ngân hàng để nộp tiền hàng ngày. Cộng tác viên phụ trách sẽ có trách nhiệm thu thập và nộp cho khách hàng.

2. Thủ tục vay tín chấp tại Kienlongbank

Khách hàng làm thủ tục vay tín chấp Kienlongbank

Khách hàng làm thủ tục vay tín chấp Kienlongbank

Hồ sơ cũng vậy thủ tục vay tín chấp Kienlongbank cực kỳ đơn giản. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • Đơn vay vốn (theo mẫu Kienlongbank).
 • CMND / Hộ chiếu, Sổ hộ khẩu / KT3,… của người lao động.

Đối với hồ sơ chứng minh thu nhập, tùy theo nguồn thu nhập của khách hàng mà nhân viên ngân hàng sẽ yêu cầu bạn chuẩn bị các loại giấy tờ khác nhau theo quy định của ngân hàng. Đối tượng vay vốn là nhân viên Kienlongbank hoặc khách hàng có thu nhập từ lương. Đang làm thủ tục vay tín chấp KienlongbankBạn cần chuẩn bị thêm một số giấy tờ bao gồm:

 • Hợp đồng lao động,
 • Quyết định lương,
 • Quyết định bổ nhiệm,
 • Sao kê tài khoản lương 03 tháng gần nhất

Khách hàng có thể yên tâm khi vay tín chấp ngân hàng kienlongbank. Ngoài ra, điều vô cùng đặc biệt trong trường hợp bạn quá bận, ngân hàng có thể cử nhân viên ngân hàng đến nhận hồ sơ. Sau đó, bạn chỉ cần đến chi nhánh ngân hàng để làm thủ tục vay tín chấp Kienlongbank và chờ giải ngân khoản vay.

Đối với các khoản vay tín chấp trả lãi hàng ngày, cộng tác viên ngân hàng sẽ đến tận nhà khách hàng thu tiền để nộp cho ngân hàng. Sản phẩm này vô cùng linh hoạt về hồ sơ vay, lãi suất, thời hạn vay, số tiền vay …

>>> Tham khảo: Lãi suất vay tín chấp tháng 12/2018 – Ngân hàng nào cho vay ưu đãi

Hy vọng thông tin về Tthủ tục vay tín chấp Kienlongbank Trên đây đã mang đến cho khách hàng những căn cứ tốt nhất để chuẩn bị hồ sơ vay vốn giúp vay vốn ngân hàng với lãi suất ưu đãi nhất.

Mọi thắc mắc cần tư vấn vay tín chấp, quý khách hàng vui lòng liên hệ VayTinChapNganHangbởi đường dây nóng:

Theo thị trường tài chính

Tham khảo thêm  Ưu đãi vay tín chấp theo lương chuyển khoản mới nhất

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *