Thủ tục vay tín chấp NCB hiện nay như thế nào?

Thủ tục vay tín chấp NCB hiện nay như thế nào?

Thông tin chi tiết về thủ tục vay tín chấp NCB giúp khách hàng chuẩn bị kỹ lưỡng hồ sơ vay vốn, giúp quá trình giải ngân diễn ra nhanh nhất.

Ngân hàng TMCP Quốc Dân – NCB được thành lập năm 1995. Sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, từ một ngân hàng nông thôn, NCB đã chuyển đổi quy mô thành ngân hàng thành thị, được sự đầu tư lớn của công chúng. công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Năm 2014, NCB chính thức được đổi tên thành Ngân hàng TMCP Quốc dân – NCB. Đến nay, NCB đã từng bước khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường tài chính tiền tệ Việt Nam.

Trong bài viết này, VayTinChapNganHang.org sẽ cung cấp cho khách hàng thông tin chi tiết về Thủ tục vay tín chấp NCB.

1. Sản phẩm cho vay tín chấp của NCB

Sản phẩm cho vay tiêu dùng tín chấp của Ngân hàng NCB là sản phẩm dành cho khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn để tiêu dùng và sinh hoạt. Đây là sản phẩm mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận nguồn vốn từ ngân hàng, với thủ tục và điều kiện vô cùng đơn giản.

Khi nào Đăng ký vay tín chấp NCBKhách hàng sẽ được hưởng nhiều tiện ích hấp dẫn như:

– Khoản vay gấp 30 lần thu nhập hàng tháng, lên đến 500 triệu đồng

– Thời gian vay lên đến 5 năm

– Lãi suất ưu đãi, cạnh tranh trên thị trường

– Phương thức trả nợ linh hoạt

– Không cần thế chấp, thế chấp ngân hàng

Khách hàng vay tín chấp tại NCB

Khách hàng vay tín chấp tại NCB

Ngoài gói vay dành cho khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh, doanh nghiệp siêu nhỏ cũng có thể Vay tín chấp ngân hàng NCB cho mục đích kinh doanh. Bưu kiện cho vay không có bảo đảm Dự án này đáp ứng nhanh chóng nhu cầu vốn cho hoạt động sản xuất kinh doanh hoặc đầu tư mua sắm tài sản cố định, công cụ dụng cụ của các hộ kinh doanh và doanh nghiệp nhỏ. doanh nghiệp được vay tới 90% nhu cầu vốn với thời gian vay lên đến 84 tháng, thời gian giải quyết hồ sơ tối đa 02 ngày; mức tài trợ cực kỳ hấp dẫn, lên đến 100% giá trị tài sản thế chấp với lãi suất cực kỳ ưu đãi.

>>> Xem thêm: Cập nhật lãi suất vay tín chấp NCB mới nhất

2. Thủ tục vay tín chấp NCB hiện nay như thế nào?

Đối với các đối tượng khác nhau, NCB áp dụng các chính sách cho vay khác nhau, kèm theo các yêu cầu và thủ tục tương ứng.

– Thủ tục vay tín chấp NCB dành cho khách hàng cá nhân:

Khách hàng cá nhân có nhu cầu Vay tín chấp ngân hàng NCB Phải thỏa mãn điều kiện là cá nhân Việt Nam từ 23 tuổi đến hết thời hạn vay, nam không quá 60 tuổi, nữ không quá 55 tuổi.

Thủ tục vay tín chấp Ngân hàng NCB Đối với khách hàng cá nhân như sau:

  • Đơn vay vốn (theo mẫu NCB)
  • Chứng minh thu nhập / tình hình tài chính.
  • Hồ sơ kế hoạch cho vay.
  • Hồ sơ tài sản đảm bảo.

Khách hàng chuẩn bị hồ sơ và đến các chi nhánh NCB để làm thủ tục vay tín chấp. Khoản vay của bạn sẽ được giải ngân ngay sau khi hồ sơ được thẩm định và phê duyệt.

Thủ tục vay tín chấp NCB - ảnh minh họa

Thủ tục vay tín chấp NCB – ảnh minh họa

– Thủ tục vay tín chấp NCB dành cho khách hàng doanh nghiệp

Sản phẩm cho vay tín chấp dành cho doanh nghiệp hỗ trợ doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp nhỏ và vừa giảm thiểu chi phí, đáp ứng nhanh chóng, kịp thời nhu cầu vốn cho hoạt động sản xuất kinh doanh. Theo số liệu từ NCB, tỷ trọng cho vay doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME) đã lên tới gần 57% tổng dư nợ cho vay khách hàng doanh nghiệp, cơ cấu dư nợ cho vay ngắn hạn so với cho vay trung dài hạn ở tổng dư nợ. nợ tăng từ 32% năm 2016 lên 40% năm 2017.

Đối với khách hàng là doanh nghiệp, tùy theo loại hình kinh doanh và hình thức hoạt động sản xuất của doanh nghiệp mà ngân hàng sẽ quy định những giấy tờ cần thiết. Với Thủ tục vay tín chấp NCB đơn giản, hồ sơ vay của khách hàng tại NCB được xử lý nhanh chóng. Khi khách hàng có nhu cầu vay vốn, chỉ cần liên hệ với NCB, các chuyên viên kinh doanh giàu kinh nghiệm sẽ nhiệt tình tư vấn, hỗ trợ để tìm ra phương án vay vốn hiệu quả, phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng. tốt nhất.

>>> Tham khảo: Lãi suất vay tín chấp tháng 12/2018 – Ngân hàng nào cho vay ưu đãi?

Hy vọng thông tin về Thủ tục vay tín chấp NCB Trên đây đã cho khách hàng những căn cứ tốt nhất để được vay vốn với lãi suất ưu đãi nhất từ ​​ngân hàng

Mọi thắc mắc cần thiết tư vấn vay tín chấpkhách hàng vui lòng liên hệ VayTinChapNganHang.org thông qua đường dây nóng

Theo thị trường tài chính

[ad_1]
[ad_2]