Thủ tục vay tín chấp theo lương BIDV 2020 đơn giản nhất

Thủ tục vay tín chấp theo lương BIDV 2020 đơn giản nhất

Giúp khách hàng có thêm cơ hội được cấp vốn thông qua hình thức vay tín chấp theo lương BIDV với lãi suất vay thấp nhất, hạn mức vay cao nhất.

Thuộc một trong bốn ngân hàng lớn nhất Việt Nam hiện nay, BIDV đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ ngân hàng thực sự chất lượng cao với mức độ uy tín hàng đầu. Các sản phẩm này không chỉ là sản phẩm tiết kiệm với lãi suất hấp dẫn mà còn là sản phẩm cho vay với chính sách ưu đãi riêng cho từng đối tượng khách hàng.

Đặc biệt là sản phẩm vay tín chấp theo lương ngân hàng BIDV 2020 hiện đang là lựa chọn của nhiều khách hàng hiện nay bởi sự tiện lợi cũng như đơn giản hóa thủ tục vay vốn mà ngân hàng này mang lại cho khách hàng.

Lợi ích khi vay tín chấp theo lương BIDV

Lợi ích khi vay tín chấp theo lương BIDV

Vay tín chấp là một trong những hình thức cấp vốn linh hoạt và nhanh chóng hiện nay của các ngân hàng dành cho khách hàng. Khi vay theo hình thức này, khách hàng sẽ không cần sử dụng tài sản đảm bảo trong việc vay vốn.

Cùng với đó, hiện nay khi vay tín chấp khách hàng có thể lựa chọn nhiều hình thức khác nhau như: vay tín chấp theo lương, vay tín chấp theo giấy phép kinh doanh, vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện. Nhưng có lẽ phổ biến hơn cả hiện nay là hình thức vay tín chấp theo lương.

Vay tín chấp theo lương là sản phẩm cho vay dành cho người lao động có thu nhập ổn định hàng tháng, trả theo hình thức lương. Khách hàng thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản đều có cơ hội vay vốn theo hình thức này. Lợi ích nổi bật khi khách hàng vay tín chấp theo lương là gì?

 • Về hạn mức cho vay: Vay tín chấp theo lương là hình thức vay tín chấp với hạn mức lớn hiện nay. Khách hàng vay vốn theo hình thức này có thể đạt hạn mức tối đa lên đến 15 tháng thu nhập thực tế với số tiền tối đa là 500 triệu đồng.
 • Về thời hạn cho vay: Khách hàng có thể vay tín chấp theo lương trong thời gian tối đa là 60 tháng. Tuy nhiên, tùy theo tình hình tài chính và khả năng trả nợ khác nhau mà khách hàng có thể lựa chọn các kỳ hạn vay 12 tháng, 24 tháng, 36 tháng… Như vậy, thời gian tính lãi sẽ giảm bớt, giảm gánh nặng. quan tâm đến khách hàng.
 • Về thời gian giải ngân: Sau khi xét duyệt hồ sơ, khách hàng có thể nhận được khoản vay nhanh chóng chỉ sau 24h làm việc.|

  Tư vấn gói vay tín chấp ngân hàng ưu đãi nhất

 • Về lãi vay: Lãi suất vay tín chấp theo lương ngân hàng BIDV hiện nay từ 0,8% / tháng đến 1,3% / tháng. Đây là mức lãi suất vay tín chấp vô cùng ưu đãi mà ngân hàng BIDV dành cho khách hàng bởi hiện nay một số ngân hàng đang đưa ra mức lãi suất vay tín chấp từ 20% / năm đến 25% / năm.

xem thêm Vay tín chấp theo hình thức phổ biến nhất hiện nay

Điều kiện vay tín chấp theo lương BIDV

Điều kiện vay tín chấp theo lương BIDV

Để vay tín chấp theo lương ngân hàng BIDV, khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện nhất định mà ngân hàng này đưa ra. Đặc biệt:

 • Yêu cầu về độ tuổi: Khách hàng phải trong độ tuổi từ 18-55 đối với nữ và 60 tuổi đối với nam. Riêng đối tượng khách hàng làm việc trong lĩnh vực đặc thù (quân nhân chuyên nghiệp, giáo sư, sĩ quan …) phù hợp với độ tuổi lao động.

 • Sống ở đâu: Khách hàng cần có hộ khẩu thường trú / tạm trú cùng tỉnh, thành phố với chi nhánh cho vay hoặc làm việc thường xuyên tại tỉnh / thành phố chi nhánh cho vay và có hộ khẩu thường trú tại địa bàn giáp ranh với chi nhánh cho vay. .

 • Yêu cầu thu nhập: Khách hàng có thu nhập là tiền lương trả trực tiếp hoặc chuyển khoản. Thời hạn này sẽ liên quan đến lãi suất mà khách hàng được hưởng. Đối với những khách hàng có thể chứng minh mức lương hàng tháng cao hơn, cơ hội được hưởng lãi suất thấp hơn là rất lớn.

Tư vấn gói vay tín chấp ngân hàng ưu đãi nhất

Khách hàng đáp ứng được các điều kiện cơ bản trên có thể nhanh chóng hoàn thành các thủ tục để được BIDV cấp vốn, giúp khách hàng nhanh chóng hoàn trả vốn cho các giao dịch của mình.

xem thêm Vay tín chấp theo giấy phép kinh doanh lãi suất thấp nhất

Thủ tục cần thiết để vay tín chấp theo lương BIDV

Thủ tục cần thiết để vay tín chấp theo lương BIDV

Khi vay vốn ngân hàng, để được ngân hàng xét duyệt và cho vay, khách hàng cần hoàn thành một số thủ tục nhất định. Thủ tục vay tín chấp theo lương ngân hàng BIDV sẽ bao gồm những giấy tờ cần thiết mà ngân hàng này yêu cầu khách hàng chứng minh.

 • Bằng chứng nhận dạng: Bản sao CMND kèm theo bản chính để đối chiếu, hộ chiếu hoặc thẻ sĩ quan quân đội; Hộ khẩu thường trú hoặc KT3
 • Chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động hoặc quyết định trả lương; Bảng lương, sao kê lương đối với khách hàng nhận lương trực tiếp hoặc sao kê lương tháng đối với khách hàng nhận lương chuyển khoản.
 • Đơn vay vốn (theo mẫu của BIDV)

Khi khách hàng đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên thì có thể nhanh chóng đến ngân hàng để nhận khoản vay từ ngân hàng này một cách nhanh nhất.

Hy vọng với những thông tin mà VayTinChapNganHangcung cấp trên đây sẽ giúp khách hàng có thêm những kiến ​​thức bổ ích nhất để có thể vay tín chấp BIDV với chi phí vay thấp nhất mà vẫn nhận được lãi suất cao nhất.

Mọi thắc mắc cần tư vấn về vay tín chấp vui lòng liên hệ VayTinChapNganHangqua đường dây nóng

Tư vấn gói vay tín chấp ngân hàng ưu đãi nhất

Thị trường tài chính

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *