Tiếp thêm 75.000 tỷ đồng hỗ trợ vay vốn kinh doanh cá nhân

Tiếp thêm 75.000 tỷ đồng hỗ trợ vay vốn kinh doanh cá nhân


Nhằm đáp ứng tốt nhu cầu vay vốn sản xuất kinh doanh của khách hàng cá nhân, từ ngày 1/7/2021, BIDV mở rộng quy mô gói vay “Kết nối – Vươn xa” từ 60.000 tỷ đồng lên 135.000 tỷ đồng.

Theo đó, từ nay đến hết ngày 30/9/2021 hoặc đến hết gói cước, khách hàng tiếp tục được hưởng lãi suất chỉ từ 5% / năm đối với các khoản vay có thời hạn dưới 6 tháng hoặc chỉ từ 5,5% / năm đối với các khoản vay có kỳ hạn từ 06 đến 12 tháng.

Việc bổ sung thêm vốn vào thị trường thời điểm này sẽ giúp khách hàng cá nhân tiếp tục được tiếp cận nguồn vốn giá rẻ, thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh đang trên đà hồi phục tại các tỉnh, thành phố vừa qua đợt đầu. đại dịch Covid-19 gần đây và mang lại hy vọng cho khách hàng ở những nơi vẫn bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh.

Khách hàng vay vốn sản xuất kinh doanh trong thời gian này còn được tham gia nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn từ các sản phẩm, dịch vụ khác để quản lý hiệu quả tài khoản cá nhân như: Ưu đãi khi đăng ký và sử dụng dịch vụ ngân hàng số BIDV SmartBanking; Miễn phí chuyển tiền trực tuyến và nhiều khoản phí khác khi đăng ký gói B-Free – Hơn cả miễn phí; Nhận ngay 02 triệu đồng khi đăng ký thẻ tín dụng quốc tế Platinum và chi tiêu từ 5 triệu đồng trong vòng 30 ngày, cùng nhiều ưu đãi khác …

Từ đầu năm 2021 đến nay, BIDV đã giải ngân hơn 100.000 tỷ đồng với lãi suất chỉ 5% / năm cho khách hàng cá nhân. Các gói vay được đông đảo khách hàng quan tâm, ủng hộ và nhanh chóng kết thúc trước hạn.

Nếu bạn có nhu cầu vay, vui lòng đăng ký trực tuyến tại https://ebank.bidv.com.vn/DKNHDT/dk_vayonline.htm hoặc liên hệ Chi nhánh BIDV gần nhất và Trung tâm Chăm sóc khách hàng 1900 9247 để được hỗ trợ.

[ad_1]
[ad_2]