Tiêu chuẩn đánh giá, chọn bạn trai – Một người có lịch sử CIC tốt

Tiêu chuẩn đánh giá, chọn bạn trai – Một người có lịch sử CIC tốt

Nếu bạn đã từng vay tiền ngân hàng, chắc hẳn bạn đã từng nghe đến “check CIC” của ngân hàng để kiểm tra tín dụng của ai đó, xem họ có nợ xấu hay không. Và dường như, đây đã trở thành một phương pháp đánh giá danh tiếng của một ai đó.

Nếu bạn thích ai đó, CIC có thể là tiêu chí chọn bạn đời của bạn. Bạn đã hiểu ý nghĩa của CIC trong trò đùa này chưa?

CIC là từ viết tắt của Credit Information Center, nghĩa là Trung tâm thông tin tín dụng. CIC là tổ chức của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, có chức năng thu thập, lưu trữ, phân tích, xử lý và dự báo thông tin tín dụng của cá nhân, tổ chức phục vụ hoạt động của ngân hàng. , ngân hàng, tổ chức tài chính.

Khi bạn chi tiêu, tiêu dùng thẻ tín dụng, mua hàng trả góp, vay vốn ngân hàng,… Chúng tôi sẽ được lưu giữ thông tin trên hệ thống CIC để cơ quan chức năng theo dõi xem chúng tôi có nợ xấu, có tiền sử chậm trả hay không.

Xem thêm: Vay tín chấp Shinhan Bank, Vay tín chấp Shinhan bank, Vay tiêu dùng Shinhan

CIC tốt

Người có tiền sử CIC tốt là người bạn có thể tin tưởng

Để xử lý các đề xuất vay vốn hoặc mở thẻ tín dụng, hoạt động chủ yếu dựa vào chủ nợ, ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng sẽ kiểm tra thông tin lịch sử nguồn tín dụng của khách hàng được lưu trữ, phân tích và xử lý tại CIC. Thông báo lịch sử tín dụng này hầu như sẽ xác định xem khách hàng có được chấp nhận cho vay tín dụng hay mở thẻ tín dụng hay không.

Tóm lại, một chàng trai đã được kiểm tra CIC và có lý lịch tốt, điểm tín dụng tốt chắc chắn là một chàng trai có uy tín, trách nhiệm và giá cả phải chăng. Và nếu anh ấy sở hữu bộ hồ sơ đăng ký vay / mở thẻ tín dụng thì ngân hàng / tổ chức tín dụng cũng rất sẵn lòng cho anh ấy vay / mở thẻ tín dụng với hạn mức và lãi suất “cao đẳng”. học hỏi”.

Bạn có thể mong đợi gì hơn nữa từ một người tuyệt vời như vậy?

Bài trước: Những câu hỏi về vay tín chấp ngân hàng khiến bạn băn khoăn?

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *