Tính toán phương án vay tín chấp tại lạng sơn hiệu quả nhất

Tính toán phương án vay tín chấp tại lạng sơn hiệu quả nhất

Có rất nhiều ngân hàng cho vay tín chấp tại Lạng Sơn. Khi có nhu cầu vay vốn, khách hàng cần so sánh và lựa chọn phương án vay vốn hiệu quả nhất cho bản thân và gia đình.

Lạng sơn là một tỉnh miền núi, thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam. Lạng Sơn từ lâu đã trở thành cửa khẩu lớn của cả nước với cả cửa khẩu đường sắt và cửa khẩu đường bộ. Vì vậy, tiềm năng phát triển kinh tế của tỉnh này là rất lớn, nhu cầu vay vốn để phát triển kinh doanh của người dân cũng khá cao. Các ngân hàng cũng đã triển khai nhiều chương trình vì lý do này vay tín chấp tại lạng sơn với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Trong bài viết này, VayTinChapNganHang.org sẽ tìm hiểu về các gói với bạn vay tín chấp tại lạng sơn và tính toán phương án vay hiệu quả nhất

1. Vay tín chấp tại Lạng Sơn

Có nhiều ngân hàng hỗ trợ trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn cho vay không có bảo đảm với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chỉ cần bạn trong độ tuổi lao động, có thu nhập ổn định đảm bảo khả năng trả nợ là có thể vay tín chấp tại Lạng Sơn. Đây là hình thức hỗ trợ khách hàng vay tiền không cần thế chấp, giải ngân nhanh chóng giúp bạn đáp ứng kịp thời nhu cầu chi tiêu, mua sắm của mình.

Vay tín chấp tại Lạng Sơn - ảnh minh họa

Vay tín chấp tại Lạng Sơn – ảnh minh họa

Hiện tại, bạn có thể tìm thấy hai ngân hàng có chính sách vay tín chấp tại lạng sơn Nổi bật nhất là Techcombank và Liên Việt PostBank. Bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức vay khác nhau như vay theo lương, xuất hóa đơn, vay theo hợp đồng tín chấp cũ,….

>>> Click ngay: Hỗ trợ vay tín chấp tại Lạng Sơn

2. Tính toán phương án vay tín chấp tại Lạng Sơn hiệu quả nhất

Ngoài việc lựa chọn ngân hàng cho vay nhanh chóng, thủ tục nhanh gọn thì một trong những yếu tố mà người đi vay quan tâm nhất chính là lãi suất vay tín chấp. Lãi suất sẽ cố định trong suốt thời gian vay. Mặc dù các tài khoản vay tín chấp tại lạng sơn các khoản vay không quá lớn, thời gian vay chủ yếu là ngắn hạn và trung hạn. Nhưng vay tiền ngân hàng lãi suất thấp giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản lãi không hề nhỏ.

Tính toán phương án vay tín chấp tại Lạng Sơn hiệu quả nhất

Tính toán phương án vay tín chấp tại Lạng Sơn hiệu quả nhất

Hãy thử tìm hiểu một ví dụ dưới đây: Khách hàng có nhu cầu vay tín chấp tại lạng sơn, khoản vay 100 triệu đồng trong 12 tháng. Hai gói vay tín chấp tại Lạng Sơn hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay là LienViet Postbank và Techcombank. Hãy so sánh thông tin thanh toán trong trường hợp này

Ngân hàng Lien Viet PostBank Techcombank
Đặc điểm
  • Khách hàng là Cán bộ, Công chức các Tổ chức, Doanh nghiệp và Ngân hàng Bưu điện Liên Việt.
  • Hạn mức vay tối đa lên đến 1 tỷ đồng với thời gian vay tối đa 48 tháng
  • Lãi suất cạnh tranh, thủ tục vay hấp dẫn
  • Mức vay tối đa lên đến 10 tháng thu nhập thực tế và không vượt quá 300 triệu đồng
  • Thủ tục đơn giản, giải ngân ngay khi được duyệt
  • Nhận ngay quà tặng Bảo hiểm tiêu dùng của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prevoir Việt Nam khi khoản vay được duyệt.
Lãi suất 15 năm 18 năm
Số tiền thanh toán hàng tháng 9.025.831 đồng 9.167.999 VND
Tổng tiền lãi phải trả 8.309.975 VND 10.015.991 VNĐ

Ghi chú: Kết quả tính toán này chỉ mang tính chất tham khảo và có thể sai lệch một chút so với kết quả tính toán thực tế tại các thời điểm khác nhau.

Có thể thấy, nếu chỉ xét đến tiêu chí lãi suất thì vay tín chấp tại lạng sơn Ngân hàng Liên Việt PostBank có lãi suất thấp hơn dẫn đến số tiền phải trả hàng tháng và tổng tiền lãi khi vay ngân hàng Techcombank sẽ thấp hơn.

Tuy nhiên, về điều kiện vay, LienViet Postbank chỉ dành ưu đãi vay vốn này cho khách hàng là Cán bộ, Công chức của các Tổ chức, Doanh nghiệp và Ngân hàng Bưu điện Liên Việt. Khách hàng thường khó được vay với mức lãi suất ưu đãi này. Ngoài ra, thời gian cho vay tối đa tại ngân hàng này cũng ngắn hơn Techcombank 5 năm. Đối với những khách hàng muốn gia hạn khoản vay để giảm bớt áp lực trả nợ thì nên vay vốn ngân hàng Techcombank. Rõ ràng về điều kiện vay thì Techcombank có lợi thế hơn ở sản phẩm vay tín chấp tại Lạng Sơn này.

>>> Tham khảo: Ngân hàng cho vay tín chấp tại Kiên Giang ưu đãi nhất?

Hy vọng thông tin về vay tín chấp tại lạng sơn Trên đây đã mang đến cho khách hàng những thông tin hữu ích nhất để được vay vốn với lãi suất thấp cũng như các điều kiện ưu đãi khác.

Mọi thắc mắc cần thiết tư vấn vay tín chấpkhách hàng vui lòng liên hệ VayTinChapNganHang.org thông qua đường dây nóng 024 3 7822 888.

Theo thị trường tài chính

[ad_1]
[ad_2]