Top 10+ Ngân Hàng Hỗ Trợ Chuyển Tiền Không Mất Phí Tốt Nhất

Top 10+ Ngân Hàng Hỗ Trợ Chuyển Tiền Không Mất Phí Tốt Nhất

Khi chuyển khoản liên ngân hàng, khách hàng thường phải chịu thêm một khoản phí. Nếu bạn thường xuyên thực hiện chuyển tiền sang các ngân hàng khác thì đây là một điều đáng lo ngại. Nắm bắt được điều này, nhiều ngân hàng đã triển khai chương trình ưu đãi chuyển tiền không mất phí.

Vì vậy, những Những ngân hàng nào hỗ trợ chuyển tiền miễn phí?? Hãy cùng banktop tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây.

Ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí?

Danh sách các ngân hàng hỗ trợ chuyển khoản không mất phí tốt nhất hiện nay:

 • Techcombank
 • Ngân hàng MB
 • TPBank
 • Ngân hàng VIB
 • Ngân hàng PvcomBank
 • SeABank
 • Ngân hàng OUB
 • Ngân hàng VP Bank
 • Ngân hàng Agribank
 • Ngân hàng Vietcombank
 • Ngân hàng số ViettelPay
 • Ngân hàng số Timo

10+ Ngân hàng hàng đầu hỗ trợ chuyển khoản miễn phí

Techcombank

Techcombank là ngân hàng tiên phong hỗ trợ khách hàng chuyển tiền giữa các ngân hàng miễn phí. Techcombank miễn phí chuyển khoản liên ngân hàng trên nền tảng Internet Banking và Mobile Banking. Theo đó, khi chuyển tiền liên ngân hàng qua F @ st i-bank hoặc F @ st Mobile của TechcomBank, khách hàng sẽ không bị mất phí.

Để đăng ký các ứng dụng này, khách hàng có thể đăng ký trực tiếp trên website hoặc tại các chi nhánh, phòng giao dịch của Techcombank.

Link tải ứng dụng Techcombank:

MBBank

Ngân hàng Quân đội (MBBank) là một trong những Ngân hàng lớn nhất việt nam và được khách hàng ưa chuộng vì chất lượng dịch vụ rất tốt. Nổi bật trong số đó là chương trình chuyển khoản liên ngân hàng miễn phí.

Cụ thể, từ ngày 1/1/2020, tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển tiền trên ứng dụng MBBank APP sẽ được miễn hoàn toàn phí chuyển tiền. Khách hàng có thể chuyển tiền đến hơn 40 ngân hàng trong hệ thống Napas hoàn toàn miễn phí.

Chuyển tiền miễn phí qua ứng dụng MBBank
Chuyển tiền miễn phí qua ứng dụng MBBank

Link tải ứng dụng MBBank cụ thể bên dưới:

TPBank

Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) được đánh giá là một trong những ngân hàng tốt nhất Việt Nam, đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ số vào các sản phẩm, dịch vụ.

Ngoài việc miễn phí chuyển khoản tại tất cả các ngân hàng tại Việt Nam, TPBank còn miễn phí rút tiền tại 99,9% ATM trên toàn quốc (trừ ATM của HSBC, Standard Chartered, Ngân hàng Liên doanh Việt Nga).

Ứng dụng TPBank
Ứng dụng TPBank

TPBank Mobile Banking App được hỗ trợ cho cả IOS và Android. Khách hàng chỉ cần đăng ký tài khoản, tải và cài đặt ứng dụng là có thể trải nghiệm dịch vụ. Để đăng ký tài khoản sử dụng dịch vụ, bạn cũng có thể đăng ký trực tuyến ngay trên App:

VIB. ngân hàng

Bên cạnh nhiều ngân hàng khác, VIB cũng đang hỗ trợ khách hàng chuyển khoản miễn phí trên ứng dụng Mobile hoặc trực tiếp trên website VIB theo đường dẫn bên dưới. https://www.vib.com.vn/vn/home. VIB miễn phí chuyển tiền cho khách hàng thực hiện giao dịch qua ứng dụng ngân hàng di động MyVIB đối với các giao dịch có giá trị nhỏ từ 500.000 đồng trở xuống, miễn phí chuyển tiền trực tuyến cho khách hàng sử dụng gói VIB Sapphire.

Link tải ứng dụng MyVIB:

PVComBank

PVCombank miễn phí chuyển tiền cho khách hàng giao dịch trên PV Online Banking. Để mở tài khoản sử dụng dịch vụ, bạn cũng có thể đăng ký trực tuyến tại App hoặc đăng ký tại các quầy giao dịch của Pvcombank trên toàn quốc.

Ứng dụng PVComBank
Ứng dụng PVComBank

Link tải ứng dụng PVCombank Online:

SeABank

Nhằm thu hút nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ, SeABank triển khai chương trình miễn phí chuyển tiền nội mạng và ngoại mạng. Tính đến thời điểm hiện tại, dịch vụ chuyển tiền tại SeABank miễn phí cho khách hàng sử dụng SeANet / SeAMobile có nhu cầu chuyển tiền trong và ngoài hệ thống.

Khách hàng cần đăng ký dịch vụ SeANet / SeAMobile tại các chi nhánh của ngân hàng, sau đó tải và cài đặt ứng dụng để bắt đầu giao dịch:

Ngân hàng OUB

UOB Việt Nam là một chi nhánh ngân hàng của tập đoàn UOB. Đây là tập đoàn hàng đầu Châu Á, khách hàng có thể coi UOB là ngân hàng nước ngoài hoạt động tại Việt Nam.

Hưởng ứng và thúc đẩy phong trào “không dùng tiền mặt” trong dịp năm mới, UOB Việt Nam tiếp tục miễn phí tất cả các giao dịch chuyển tiền trong nước trên Internet banking, đồng thời miễn phí rút tiền mặt tại các ATM có kết nối. NAPAS trên toàn quốc.

Ngân hàng VPBank

VPBank là một trong những ngân hàng hỗ trợ chuyển tiền miễn phí với nhiều khách hàng nhất hiện nay. Để nhận được ưu đãi chuyển nhượng miễn phí, khách hàng phải thuộc một trong các đối tượng sau:

 • Chuyển tiền để ủng hộ cuộc chiến chống lại covid 19.
 • Khách hàng VPBank, miễn phí 10 giao dịch với 10 ngân hàng đầu tiên.
Ứng dụng VPBank Online
Ứng dụng VPBank Online

Để đăng ký dịch vụ, bạn chỉ cần mang theo CMND đến quầy giao dịch VPBank gần nhất, sau đó tải và cài đặt ứng dụng để bắt đầu sử dụng:

Ngân hàng Agribank

Nhằm hỗ trợ các khách hàng đang sử dụng dịch vụ chuyển khoản trong và ngoài Agribank. Từ ngày 01/06/2021, Ngân hàng Agirbank triển khai chương trình:

 • Miễn phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống Agribank cho khách hàng cá nhân
 • Miễn phí chuyển tiền trong hệ thống và giảm phí chuyển tiền ngoài hệ thống Agribank cho khách hàng là tổ chức

Ngoài ra, Agribank còn cung cấp dịch vụ tài khoản thanh toán số đẹp cho khách hàng lựa chọn cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ các chương trình khuyến mãi khác của Agribank.

Ngân hàng Vietcombank

Ngày 3/2/2021, đại gia Vietcombank gia nhập mạng lưới miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng khiến nhiều khách hàng thở phào vì từ nay không còn phí chuyển, được cho là khá đắt đỏ so với mặt bằng chung.

Tuy nhiên để sử dụng chuyển khoản miễn phí bạn cần duy trì tài khoản 4 triệu đồng, nếu không đủ số này bạn chỉ cần đóng phí hàng tháng từ 20.000 – 25.000 đồng, bạn cũng sẽ được miễn phí chuyển khoản. tiền trong và ngoài hệ thống. Ngân hàng Vietcombank.

Ngân hàng số hỗ trợ chuyển tiền không tính phí

Ngân hàng số ViettelPay

Với hệ thống cơ sở hạ tầng rộng khắp, ví điện tử ViettelPay không mất quá nhiều thời gian để đi sâu vào tâm trí người dùng. ViettelPay nhanh chóng trở thành phương thức chuyển khoản chính của nhiều người dùng với việc Miễn phí chuyển khoản của 40 ngân hàng.

Để sử dụng dịch vụ, khách hàng cần tải ứng dụng Viettel Pay về máy, sau đó liên kết với tài khoản ngân hàng đã đăng ký Internet Banking hoặc Mobile Banking để thực hiện chuyển tiền miễn phí.

Tải ứng dụng Viettelpay:

 • Qua hệ điều hành IOS
 • Qua hệ điều hành Android

Ngân hàng số Timo

Là ngân hàng số, Ngân hàng số Timo thực hiện mọi giao dịch trên nền tảng Online, ngân hàng không có phòng giao dịch mà chỉ có phòng giao dịch Timo Hangout. Tại Timo Hangout, bạn hoàn toàn có thể đăng ký, tư vấn, … để tìm được dịch vụ phù hợp nhất với mình.

Tất cả những gì bạn cần là một chiếc điện thoại có kết nối Internet.

Đặc biệt, Timo miễn phí chuyển khoản liên ngân hàng. Sử dụng dịch vụ ngân hàng số cũng là một trải nghiệm đáng thử

Kết luận

Nội dung bài viết đã giúp bạn tổng hợp 10+ ngân hàng chuyển tiền miễn phí tốt nhất hiện nay. Điều này cực kỳ hữu ích, đặc biệt đối với những khách hàng thường xuyên thực hiện chuyển khoản liên ngân hàng.

Tham khảo thông tin: vaytinchapnganhang.org

——————————
[ad_1]
[ad_2]
Tham khảo: banktop