Top 3 Ngân Hàng Cho Vay Tín Chấp Hộ Kinh Doanh Cá Thể Tốt Nhất

Top 3 Ngân Hàng Cho Vay Tín Chấp Hộ Kinh Doanh Cá Thể Tốt Nhất

Hiện nay, các ngân hàng đã tung ra nhiều hình thức cho vay khác nhau như cho vay tín chấp đối với hộ kinh doanh cá thể, vay dự án, vay ngắn hạn hay dài hạn…. Cho vay tín chấp hộ kinh doanh Cá nhân là khoản vay được nhiều người quan tâm nhất.

Và để giúp bạn tìm được ngân hàng cung cấp gói vay này tốt nhất chúng ta cùng đi tìm hiểu những thông tin dưới đây nhé.

Vay tín chấp hộ kinh doanh là gì?

Vay tín chấp theo hộ kinh doanh là hình thức ngân hàng hay đơn vị tài chính cho vay không cần tài sản đảm bảo mà hoàn toàn phụ thuộc vào uy tín và khả năng trả nợ của khách hàng. Mục đích của gói vay là giải quyết nhu cầu tài chính và củng cố nguồn vốn kinh doanh của khách hàng.

Vay tín chấp kinh doanh là gì?
Vay tín chấp kinh doanh là gì?

Vay tín chấp hộ kinh doanh hiện đang rất phổ biến ở hầu hết các ngân hàng và được nhiều khách hàng lựa chọn hình thức cho vay không có bảo đảm Đó là vì nhanh chóng, tiện lợi, lãi suất cho vay hợp lý và thời gian giải ngân cũng rất nhanh.

Xem thêm: Giải ngân tiền nhanh chóng với Iphone

Ưu điểm của vay tín chấp kinh doanh

Không phải tự nhiên mà vay tín chấp kinh doanh ngày càng được nhiều hộ gia đình, cá nhân kinh doanh lựa chọn. Lý do là vì gói cho vay trả góp Loại này có nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

 • Vay tiền nhanh không thế chấp với lãi suất rất linh hoạt dành cho khách hàng kinh doanh cá thể hoặc hộ kinh doanh nhằm mục đích bổ sung vốn kinh doanh, nâng cấp cơ sở vật chất, gia tăng hoạt động mua thêm hàng hóa để mở rộng kinh doanh.
 • Khách hàng có thể được hỗ trợ khoản vay lên đến 500.000.000 đồng trong thời gian tối đa 60 tháng mà không cần giấy phép kinh doanh hay bất kỳ tài sản đảm bảo nào.
 • Điều kiện, thủ tục vay đơn giản và thời gian giải ngân nhanh chóng trong vòng 24h kể từ khi người vay hoàn thiện hồ sơ vay.
 • Trả góp hàng tháng linh hoạt cả gốc và lãi theo phương án tài chính, lãi suất ưu đãi cạnh tranh
 • Khách hàng chỉ cần đóng thuế là có thể vay được. Hơn nữa, dịch vụ cho vay tiện lợi, tận nơi và được nhân viên tín dụng tư vấn miễn phí.

Xem thêm: Vay tiền theo bảng lương lãi suất thấp

Top 3 Ngân hàng cho vay tín chấp lãi suất thấp nhất dành cho Hộ kinh doanh

Nếu bạn đang tìm một ngân hàng uy tín để vay tín chấp kinh doanh thì có thể tham khảo 3 ngân hàng nổi tiếng được nhiều khách hàng đánh giá cao trong việc cung cấp dịch vụ này như sau.

SHB Finance

SHB Finance là ngân hàng tài chính lớn, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho vay tín chấp kinh doanh luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng. Khi vay vốn tại đây, khách hàng sẽ được hưởng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn và được phục vụ tận tình chu đáo bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Nét đặc trưng

SHB Finance cho vay tín chấp dành cho hộ kinh doanh với hạn mức vay từ 10 triệu – 70 triệu. Gói vay hàng tháng và khách hàng góp tại các phòng giao dịch liên kết của Ngân hàng SHB trên toàn quốc.

Để vay vốn kinh doanh hộ gia đình, bạn cần chọn đơn vị uy tín
Để vay vốn kinh doanh hộ gia đình, bạn cần chọn đơn vị uy tín

Điều kiện cho vay

Điều kiện cho vay tại ngân hàng SHB Finance cũng rất đơn giản như:

 • Khách hàng là chủ hộ kinh doanh tại chợ, làng nghề, phố nghề kinh doanh từ 12 tháng trở lên.
 • Là công dân Việt Nam, trong độ tuổi từ 25 đến 65.
 • Hoàn thiện hồ sơ đăng ký và vay vốn tại SHB Finance.
 • Bản sao CMND hoặc Thẻ căn cước công dân, Hộ khẩu và các giấy tờ liên quan: Hộ chiếu Việt Nam, …
 • Các giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập theo quy định của SHB Finance như báo cáo tài chính, tờ khai thuế GTGT hoặc chứng từ thu thuế, báo cáo kinh doanh.

TPBank

Ngân hàng TMCP Tiên Phong là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực ngân hàng số với dịch vụ vay tín chấp lãi suất thấp thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính bảo mật thông tin cũng như mức lãi suất thấp khi vay tín chấp hộ kinh doanh tại TP Bank.

Nét đặc trưng

Thời hạn vay linh hoạt lên đến 24 tháng và hạn mức vay lên đến 85% KH vay. Đơn vị tiền tệ là VND. Lãi suất vay tín chấp dành cho hộ kinh doanh tại ngân hàng TPBank đang triển khai là 0,82% / tháng, tương ứng với mức lãi suất 9,9% / năm cố định trong vòng 3 tháng đầu.

Cho vay kinh doanh tại Ngân hàng TP.
Cho vay kinh doanh tại Ngân hàng TP.

Điều kiện cho vay

 • Công dân Việt Nam không có yếu tố nước ngoài.
 • Từ 20 tuổi đến 62 tuổi (trước thời điểm giải quyết phải đủ 65 tuổi).
 • Không cho vay khách hàng là cơ sở cầm đồ, cho thuê xe máy, ô tô.
 • Khách hàng có lịch sử tín dụng tốt tại các tổ chức khác và tại TPBank.
 • Chỉ hỗ trợ khách hàng sinh sống và làm việc tại một số khu vực TP.HCM.

VPBank

VPBank đã chủ động hạ lãi suất cho vay nhằm tạo điều kiện cho nhiều khách hàng dễ dàng tiếp cận vốn vay. Khách hàng đăng ký cho vay trực tuyến sẽ được nhân viên tín dụng tư vấn nhiệt tình mà không phải tốn phí dịch vụ hồ sơ và bất kỳ chi phí phát sinh nào khác. Khách hàng cũng không cần chứng minh thu nhập của bản thân.

Nét đặc trưng

Hạn mức tín dụng hộ gia đình tối đa là 80% đối với khoản vay vốn lưu động và 90% đối với khoản vay đầu tư tài sản cố định. Ngoài ra, thời gian cho vay tối đa là 12 tháng đối với khoản vay vốn lưu động và tối đa là 60 tháng đối với khoản vay đầu tư tài sản cố định.

Phương thức trả nợ là vay trả góp (trả lãi định kỳ và trả gốc cuối kỳ / cuối kỳ) hoặc vay theo dây chuyền (trả lãi hàng tháng và trả gốc cuối kỳ).

Với mức lãi suất cho vay hợp lý, VPBank sẽ áp dụng mức lãi suất cho vay hộ kinh doanh từ 1,3% đến 1,6% / tháng. Tùy theo hồ sơ và điều kiện của từng khách hàng mà ngân hàng sẽ áp dụng các mức lãi suất khác nhau.

Điều kiện cho vay

 • Khách hàng là chủ hộ kinh doanh tại chợ, làng nghề, phố có thời gian kinh doanh từ 12 tháng trở lên.
 • Là người Việt Nam từ 25 đến 65 tuổi.

Kết luận

Cho vay tín chấp hộ kinh doanh là giải pháp giúp các cá nhân, hộ gia đình có điều kiện tài chính thuận lợi hơn để phát triển phạm vi, quy mô kinh doanh nhằm tăng cường phát triển kinh tế, nâng cao chất lượng cuộc sống. Nếu bạn cũng đang muốn vay theo hình thức này, hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ nhanh nhất.

Tham khảo thông tin: vaytinchapnganhang.org

——————————
[ad_1]
[ad_2]
Tham khảo: banktop

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *