Top 3 ngân hàng cho vay tín chấp tại Tiền Giang lãi suất ưu đãi

Top 3 ngân hàng cho vay tín chấp tại Tiền Giang lãi suất ưu đãi

Vay tín chấp tại Tiền Giang với lãi suất ưu đãi, thủ tục đơn giản giúp khách hàng nhanh chóng có được tài chính cho những nhu cầu và dự định trong cuộc sống.

Vay tín chấp tại Tiền Giang như thế nào?

Cho vay nhanh chóng, không cần thế chấp, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng là những đặc điểm mà hình thức này của cho vay không có bảo đảm cung cấp cho các nhu cầu tài chính của người dân.

Khách hàng muốn vay tín chấp tại tiền giang Bạn có thể chọn vay tiền tại các ngân hàng như: Vietinbank, BIDV, VPBank, Lienvietpostbank, … với các loại cho vay khác nhau. Như là:

– Vay tín chấp theo lương: Trực tiếp dựa trên uy tín và khả năng trả nợ của khách hàng với bảng lương, điều kiện tài chính và thông tin cá nhân, thâm niên công tác

– Vay tín chấp bằng sổ lương hưu: Đối với khách hàng có sổ lương hưu

– Cho vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ: Dành cho khách hàng có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ từ 1 năm trở lên và mức phí hàng tháng phù hợp với yêu cầu cho vay của ngân hàng

– Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện: Cho vay dựa trên xác minh thông tin khách hàng vay qua hóa đơn tiền điện

Mỗi hình thức vay sẽ có những quy định riêng về điều kiện thu nhập bắt buộc, hạn mức vay tối đa, hồ sơ cần chuẩn bị,… yêu cầu đối với khách hàng.

Vay tín chấp tại Tiền Giang có rất nhiều hình thức

Các hình thức vay tín chấp tại Tiền Giang

mũi tên đỏ Click ngay đăng ký vay tín chấp tại Tiền Giang và được tư vấn khoản vay chi tiết, miễn phí

Các ngân hàng cho vay tín chấp ưu đãi tại Tiền Giang

Bảng lãi suất vay tín chấp tại Tiền Giang ở một số ngân hàng hiện nay

Ngân hàng Lãi suất tham chiếu (% / năm) Thời hạn cho vay tối đa Điều kiện thu nhập
VPBank 23,2% 5 năm 6.000.000 VNĐ
BIDV 15,6% 4 năm 3.000.000 VNĐ
Lienvietpostbank 15% 4 năm 5.000.000 VNĐ
ACB 27% 5 năm 7.000.000đ
Ngân hàng Hàng hải 23,20% 5 năm 6.000.000 VNĐ
Ngân hàng Vietinbank 13% 4 năm 3.500.000 VNĐ

Một số ngân hàng cho vay tín chấp tại Tiền Giang có lãi suất ưu đãi và chính sách cho vay linh hoạt nhất có thể kể đến: BIDV, Lienvietpostbank và VPBank. Trong đó:

– Lãi suất ngân hàng BIDV cho Cho vay tiêu dùng cá nhân và hộ gia đình Không cần thế chấp, khá ưu đãi chỉ từ 9,6% / năm -15,6% / năm. Với khoản vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ chỉ cần có hóa đơn phí bảo hiểm từ 3 triệu / năm và vay tín chấp theo hóa đơn điện nước yêu cầu hóa đơn hàng tháng từ 200.000đ.

– Vay tín chấp VPBank với nhiều hình thức đa dạng như: vay tín chấp khách hàng trả lương qua ngân hàng VPBank, gói vay VIP dành cho khách hàng có thu nhập cao, vay tín chấp hộ kinh doanh, gói vay tín chấp dành cho khách hàng có thu nhập cao. thu nhập từ lương thường, cho vay tín chấp nhân viên bệnh viện,… với nhiều mức lãi suất cố định khác nhau. Khách hàng có thể căn cứ vào tính chất công việc và tình hình thực tế để lựa chọn hình thức vay phù hợp nhất.

– Vay tín chấp Lienvietpostbank: đa dạng, bao gồm: vay tín chấp cho cán bộ công nhân viên, vay tín chấp hưu trí, vay qua Hội để vay chỉ với lãi suất 15 năm. Đặc biệt, khoản vay tín dụng hưu trí dành cho khách hàng đã nghỉ hưu vô cùng hữu ích giúp hỗ trợ tài chính cấp thiết khi hầu hết các sản phẩm vay hiện nay đều yêu cầu người vay trong độ tuổi lao động.

Vay tín chấp tại Tiền Giang ngân hàng VPBank - ảnh minh họa

Vay tín chấp tại Tiền Giang ngân hàng VPBank

>>>> Bấm vào ngay: Vay tín chấp VPBank cần lưu ý những gì?

Thủ tục vay tín chấp tại Tiền Giang

Các giấy tờ chứng minh nhân thân và thu nhập của khách hàng để giúp ngân hàng phê duyệt khoản vay rất có thể sẽ bao gồm các giấy tờ sau:

– Bản photo chứng minh nhân dân / thẻ căn cước công dân

– Bản sao hộ khẩu hoặc sổ tạm trú (chứng minh khách hàng đang sinh sống tại Tiền Giang)

– Hợp đồng lao động hoặc đơn xác nhận công việc

– Phiếu lương hoặc giấy xác nhận lương tùy theo loại hình đơn vị công tác hoặc sao kê ngân hàng 3 – 6 tháng gần nhất

– Đơn vay vốn theo mẫu của ngân hàng

– Một số giấy tờ khác tương ứng với từng hình thức vay (đối với khoản vay bảo hiểm nhân thọ, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, hóa đơn tiền điện 3 tháng gần nhất, …)

– Các tài liệu khác khi có yêu cầu.

Hy vọng cập nhật về Vay tín chấp tại Tiền Giang Những chia sẻ trên sẽ giúp bạn lựa chọn được phương án vay phù hợp và sớm hoàn thành kế hoạch của mình.

Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu tư vấn về vay tín chấp tại ngân hàng có thể liên hệ trực tiếp VayTinChapNganHang thông qua đường dây nóng: 024 378 22 888 để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể và miễn phí nhất

Theo thị trường ngân hàng

[ad_1]
[ad_2]