TPBank ưu đãi 50% phí chuyển tiền du học lần đầu

Giảm 50% lần đầu, hồ sơ đơn giản, tiện lợi, tỷ giá tốt, hạn mức chuyển tiền cao … là những điểm hấp dẫn mà Ngân hàng TMCP Tiên Phong () dành cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm chuyển khoản. Tiền du học do Ngân hàng này cung cấp.

Giảm ngay 50% phí chuyển tiền du học lần đầu, hồ sơ đơn giản, tiện lợi, tỷ giá tốt, hạn mức chuyển tiền cao … là những ưu đãi hấp dẫn mà Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) dành cho khách hàng khi sử dụng các sản phẩm chuyển tiền đi du học do Ngân hàng này cung cấp.

Mỗi năm có khoảng 150.000 sinh viên Việt Nam ra nước ngoài học tập. Trung bình mỗi du học sinh Việt Nam sẽ nhận được khoảng 40.000 USD / năm mà người nhà gửi về để đáp ứng nhu cầu học tập và sinh hoạt hàng ngày. Để đáp ứng yêu cầu thiết yếu của nhóm khách hàng này, tháng 4/2017, TPBank chính thức giới thiệu sản phẩm “Chuyển tiền du học” dành cho người nhà của du học sinh. Mục tiêu của sản phẩm là mang đến sự đơn giản và thuận tiện cho các cá nhân, tổ chức được ủy quyền muốn chuyển tiền để đóng học phí và sinh hoạt phí cho sinh viên Việt Nam đang học tập tại nước ngoài. .

Tham khảo thêm  OCB khuyến mãi cho khách hàng nhiều giải thưởng, quà tặng có giá trị

Khi muốn chuyển tiền du học cho người thân, khách hàng chỉ cần đăng ký một lần duy nhất với ngân hàng. Hồ sơ gồm CMND / hộ chiếu của người chuyển tiền, giấy tờ quan hệ nhân thân, CMND của du học sinh, giấy báo nhập học. Lần chuyển tiền tiếp theo, khách hàng chỉ cần mang theo CMND hoặc hóa đơn học phí mà không cần thêm bất cứ giấy tờ gì. Các trường hợp cần thay đổi thông tin, khách hàng đăng ký tại quầy giao dịch của TPBank.

Hạn mức chuyển tiền của sản phẩm này lên đến 35.000 USD / năm kèm theo sinh hoạt phí và toàn bộ học phí trên hóa đơn của trường. Khi có nhu cầu chuyển khoản sinh hoạt phí cao hơn, khách hàng cần cung cấp thêm các giấy tờ chứng minh tính xác thực của khoản tiền này.

Tham khảo thêm  Vay tiền mua nhà trả góp Ngân hàng Vietcombank

Hiện TPBank đang triển khai chương trình ưu đãi, giảm 50% phí chuyển tiền du học cho khách hàng chuyển tiền lần đầu. Ngoài ra, ngân hàng còn có các chương trình ưu đãi khác như ứng trước học phí không cần tài sản đảm bảo với mức tạm ứng từ 20% -30% học phí với mức tạm ứng tối đa 150 triệu đồng / lần / năm và thời gian vay tối đa trong vòng 3 tháng; Cung cấp miễn phí sao kê làm Visa Visa cho du học sinh …

Sản phẩm “Chuyển tiền du học” đang được triển khai tại tất cả các chi nhánh của TPBank trên toàn quốc và khách hàng có thể được hưởng dịch vụ ưu tiên tại 10 điểm chuyên nhận kiều hối tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và Hải Phòng. Liên hệ hotline 1800585885 hoặc truy cập website www.tpb.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Tham khảo thêm  Thủ tục miễn thuế khi bán tài sản duy nhất

Theo Ngân hàng Thế giới

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *