Tra cứu số tài khoản ngân hàng MB nhanh chóng, dễ dàng nhất

Tra cứu số tài khoản ngân hàng MB nhanh chóng, dễ dàng nhất

Cung cấp thông tin chi tiết nhất về cách tra cứu số tài khoản ngân hàng MB, giúp khách hàng có cách xử lý đơn giản, nhanh chóng trong những trường hợp cần thiết.

Chuyển tiền, nhận chuyển khoản MB Bank là những giao dịch được thực hiện thường xuyên và liên tục hiện nay. Tuy nhiên, trên thực tế vẫn có những khách hàng không thể nhớ chính xác số tài khoản của mình, dẫn đến việc chuyển tiền không cần thiết. Và để giúp khách hàng tránh được những trường hợp này, VayTinChapNganHangsẽ cung cấp thông tin chi tiết nhất về cách tra cứu. Dưới đây là số tài khoản ngân hàng MB chi tiết nhất.

xem thêm Trả lời: Số tài khoản ngân hàng là gì?

Tra cứu số tài khoản Ngân hàng MB tại ATM

Tra cứu số tài khoản Ngân hàng MB tại ATM

Số tài khoản MB Bank là dãy 13 số được MB Bank cung cấp cho khách hàng, giúp các giao dịch như chuyển khoản, nhận chuyển khoản được thực hiện nhanh chóng và chính xác.

Trong trường hợp khách hàng muốn thực hiện giao dịch nhưng không nhớ được số tài khoản MB Bank của mình thì có thể tra cứu tại máy ATM. Khách hàng có thể làm như sau:

  • Đưa thẻ ATM Ngân hàng MB đúng chiều vào đầu đọc thẻ
  • Chọn ngôn ngữ Tiếng Việt
  • Nhập mật khẩu của thẻ và nhấn enter
  • Trên màn hình hiển thị các giao dịch, khách hàng có thể thực hiện, khách hàng sẽ chọn sao kê
  • Khi bảng sao kê được in ra, khách hàng có ngay số tài khoản của mình trên đó.

Tất nhiên, khách hàng chỉ nên sử dụng cách tra cứu số tài khoản ngân hàng MB khi có Thẻ ngân hàng trong tay và gần các máy ATM. Điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian và có thể giúp khách hàng nhanh chóng có được số tài khoản MB Bank của mình.

Mở thẻ tín dụng hoàn tiền lên đến 3 triệu

Đăng ký thẻ tín dụng

Kiểm tra số tài khoản ngân hàng MB bằng Internet Banking

Kiểm tra số tài khoản ngân hàng MB bằng Internet Banking

Ngân hàng MB hiện đã triển khai ứng dụng MB Bank Plus giúp khách hàng dễ dàng sử dụng các dịch vụ do ngân hàng cung cấp trên điện thoại thông minh của mình.

Khi muốn tra cứu số tài khoản ngân hàng theo cách này, bạn chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu do ngân hàng cung cấp. Giao diện sau khi đăng nhập sẽ hiển thị thông tin cá nhân và tài khoản. Khách hàng có thể Click vào mục này, thông tin về chủ tài khoản cũng như tài khoản sẽ hiện ra.

Trường hợp khách hàng muốn tra cứu số tài khoản MB Bank bằng dịch vụ Internet Banking có thể sử dụng ứng dụng eMB. Theo đó, khách hàng sẽ truy cập vào trang web: https://online.mbbank.com.vn và đăng nhập bằng thông tin tên người dùng và mật khẩu được cung cấp khi đăng ký sử dụng dịch vụ. Màn hình đăng nhập sẽ liệt kê các tài khoản đứng tên chủ sở hữu. Nếu bạn muốn kiểm tra thông tin của tài khoản thì bấm vào tài khoản bạn muốn kiểm tra. Giao diện sau khi bấm vào sẽ bao gồm các thông tin như lịch sử giao dịch, số dư hiện tại, chủ tài khoản, chi nhánh ngân hàng …

Khách hàng lấy lại số tài khoản MB Bank

Khách hàng lấy lại số tài khoản MB Bank

Một cách khách hàng cũng có thể sử dụng để tra cứu số tài khoản MB Bank của mình là gọi điện trực tiếp đến đường dây nóng hỗ trợ khách hàng của ngân hàng. Khi sử dụng phương thức này, khách hàng có thể liên hệ hotline 1900 545 426 để được hỗ trợ. Tuy nhiên, trước khi gọi điện, khách hàng cần chuẩn bị một số thông tin như số CMND, số tài khoản, số thẻ để tổng đài xác nhận, kiểm tra và báo lại thông tin số tài khoản. theo nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, nếu khách hàng ở gần các chi nhánh, phòng giao dịch của MB và có CMND thì có thể đến các địa điểm này để yêu cầu nhân viên ngân hàng cung cấp thông tin số tài khoản càng nhanh càng tốt. .

xem thêm Cập nhật lãi suất thẻ tín dụng MBbank mới nhất

Có thể thấy, việc tra cứu số tài khoản ngân hàng MB hiện nay không quá khó. Khách hàng có thể tiến hành theo nhiều cách khác nhau phù hợp với hiện trạng của mình để tiết kiệm thời gian và chi phí.

Mọi thắc mắc hay cần tư vấn mở thẻ tín dụng vui lòng liên hệ VayTinChapNganHangqua đường dây nóng 024 3 7822 888

Bản tin tài chính

[ad_1]
[ad_2]