Tư vấn mua chung cư trả góp ở Vinh lãi suất ưu đãi

Tư vấn mua chung cư trả góp ở Vinh lãi suất ưu đãi

Tư vấn mua nhà chung cư trả góp tại Vinh lãi suất ưu đãi, thủ tục đơn giản giúp nhanh chóng sở hữu căn hộ cho cuộc sống vững chắc, an cư lạc nghiệp.

Thành phố Vinh là đô thị loại 1 của tỉnh Nghệ An và là một trong ba đô thị lớn nhất vùng Bắc Trung Bộ (cùng với thành phố Thanh Hóa, thành phố Huế).

Tính tiết kiệm, tiết kiệm đầu năm làm nhà, xây cửa cuối năm đã được dân gian đúc kết rằng “Đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi. “. Trong đó, bất động sản là kênh tiêu dùng được nhiều người lựa chọn như một hình thức “để dành” bền vững, có giá trị sinh lời cao và hơn hết là không bị trượt giá theo thời gian. Riêng tại thành phố Vinh, giao dịch diễn ra vô cùng sôi động và là thị trường tiềm năng được nhiều khách hàng săn đón.

Dự án Cienco 4 Tower - ảnh minh họa

Dự án Cienco 4 Tower – Số 61 Nguyễn Trường Tộ, phường Đông Vĩnh, TP Vinh

Một số dự án chung cư tại Vinh thu hút sự quan tâm của người dân hiện nay có thể kể đến: Cienco 4 Tower – Số 61 Nguyễn Trường Tộ – Phường Đông Vinh, Tecco Nam Thành – Số 76 Nguyễn Sinh Sắc, Phường Cửa Nam, Lotus House – Tô Hiến Đường Thành – Phường Quang Trung, Handico 30 Nghi Phú – Lê Nin, …

Ngoài ra, nhu cầu mua nhà trả góp Nó còn tăng lên vì người dân chỉ cần có một khoản tiền trị giá khoảng 30% giá trị căn nhà là có thể sở hữu được căn nhà mơ ước.

1. Lãi suất vay mua nhà chung cư trả góp tại Vinh

Lãi suất vay mua căn hộ chung cư sẽ được quy định tùy thuộc vào từng dự án do chủ đầu tư và ngân hàng liên kết cấp vốn. Tuy nhiên, hầu hết các ngân hàng sẽ cho vay theo chính sách ưu đãi lần đầu từ 3 – 36 tháng và thả nổi theo lãi suất thị trường sau khi hết ưu đãi. Ngoài ra, tại một số đợt khuyến mại, mức lãi suất ưu đãi ban đầu này thậm chí còn ở mức 0%.

Cụ thể, hầu hết các mức lãi suất vay mua căn hộ chung cư đều ở các mức sau:

  • 7% -7,5% / năm với gói 6 tháng
  • 7.7% – 8.5% / năm với gói 12 tháng
  • 8,5% – 9,5% / năm với gói 24 tháng
  • 10,5% -12% / năm với lãi suất thả nổi.

Ngân hàng Lãi suất ưu đãi (% / năm)
3 tháng 6 tháng 12 tháng 18 tháng 24 tháng 36 tháng
VIB 8.5 9,99
BIDV 6,8 7.3 7.9 8,3
TECHCOMBANK 7.49 7.79
LIENVIETPOSTBANK 10,25
TPBANK 7.8 8,4 9.5
VPBank 5.9 6.9 7.9
VIETCOMBANK 8.8 8.9 9.4
NGÂN HÀNG VIETINBANK 7.7 8,62
SHB 8.9
EXIMBANK 9 mười
SACOMBANK 8.5 8.8 9.5
ACB 9.5

>>>> Click ngay: Mẹo giúp bạn vay tiền xây nhà lãi suất thấp 2019

2. Ngân hàng nào cho vay mua chung cư trả góp tại Vinh tốt nhất?

Techcombank và VPBank là hai ngân hàng đi đầu trong việc cung cấp cho khách hàng các sản phẩm cho vay trả góp tại Vinh tốt nhất về lãi suất, hạn mức vay, điều kiện vay, chính sách trả góp. Trong đó:

Thứ nhất, về lãi suất vay mua căn hộ chung cư:

– Techcombank Các khoản vay có 2 gói lãi suất ưu đãi là: 7,49% / năm trong 6 tháng đầu và 7,79% / năm trong 12 tháng đầu tiên. Lãi suất thả nổi sau ưu đãi chênh lệch 3,79% / năm so với lãi suất cơ bản. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn gói lãi suất cố định cho cả thời hạn vay 12 năm. Có thể nói, Techcombank là ngân hàng có chính sách cho vay đa dạng nhất thị trường hiện nay.

– VPBank Các khoản vay với 2 mức lãi suất ưu đãi là 6,9% / năm trong 6 tháng đầu tiên và 7,9% / năm trong 12 tháng đầu tiên. Lãi suất thả nổi sau ưu đãi chênh lệch 3% / năm so với lãi suất tiết kiệm kỳ hạn 24 tháng.

Lãi suất vay mua căn hộ chung cư tại Vinh ngân hàng Techcombank VPBank

Lãi suất vay mua căn hộ chung cư tại Vinh với Techcombank, VPBank

mũi tên đỏ Click đăng ký ngay để được tư vấn và hỗ trợ mua căn hộ với lãi suất ưu đãi nhất Vinh

Thứ hai, về hạn mức vay và những ưu đãi vượt trội không thể bỏ qua

– Khách hàng được vay tối đa 90% KH tại ngân hàng Techcombank và thời hạn vay tối đa 25 năm. Đặc biệt, sẽ miễn phí phạt trả nợ trước hạn nếu mỗi tháng bạn trả thêm 20 triệu tiền gốc. Thủ tục hồ sơ đơn giản, giải ngân trước, hoàn thiện thủ tục sở hữu đặc biệt sau.

– VPBank cho vay đến 80% nhu cầu vốn nếu không có tài sản đặc biệt nào khác ngoài căn nhà dự định mua và thời gian vay tối đa 25 năm. Hồ sơ vay đơn giản, duyệt nhanh chóng. Thậm chí, khách hàng có thể được giải ngân ngay sau 3 ngày kể từ khi nộp đủ hồ sơ.

>>>> Xem thêm: Mua nhà trả góp: Trả góp 1 tỷ mỗi tháng phải trả bao nhiêu?

3. Hồ sơ vay mua căn hộ trả góp tại Vinh

Giấy tờ chứng minh danh tính: CMND, hộ khẩu (KT3) của khách hàng vay và vợ / chồng của khách hàng vay, bản sao giấy đăng ký kết hôn đối với khách hàng đã có gia đình hoặc giấy xác nhận độc thân của khách hàng.

Hồ sơ chứng minh khả năng tài chính và nguồn trả nợ: Hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm, quyết định xếp lương, bảng lương, sao kê tài khoản lương …

Thư xin vay kèm theo kế hoạch trả nợ

Hồ sơ chứng minh mục đích sử dụng vốn đối với nhà chung cư (dự án) chưa có sổ đỏ bao gồm:: Hợp đồng mua bán căn hộ (ký với chủ đầu tư); chứng từ đặt cọc, nộp / chuyển tiền, hóa đơn tài chính thể hiện số tiền bạn đã thanh toán cho chủ đầu tư; Thông báo thanh toán lần sau (nếu có); …

Giấy tờ chứng minh quyền sở hữu hợp pháp đối với tài sản bảo đảm.

Hy vọng với thông tin về Tư vấn mua chung cư trả góp tại Vinh lãi suất ưu đãi nhưng Topbank.vn Những ưu đãi trên đây đã mang đến cho khách hàng những căn cứ và kinh nghiệm tốt nhất để lựa chọn gói vay mua nhà ưu đãi.

Mọi thắc mắc về tư vấn vay mua nhà vui lòng liên hệ với VayTinChapNganHangqua đường dây nóng: 024 3 7822 888 .

Theo thị trường ngân hàng

[ad_1]
[ad_2]