Ưu đãi cho khách hàng đăng ký trả lương qua Shinhan Bank vay tín chấp

Ngân hàng Shinhan luôn có những chương trình khuyến mãi đặc biệt nhằm giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất khi lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của mình. Theo đó, khách hàng đăng ký trả lương qua ngân hàng có thể được vay tín chấp theo lương Shinhan Bank với lãi suất chỉ từ 0,6% / tháng.

Ngân hàng Shinhan hiện đang cho vay tín chấp theo lương dành cho khách hàng trả lương qua ngân hàng hoặc công ty hợp danh với Shinhan. Ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn sản phẩm cho cho vay tín chấp Ngân hàng Shinhan bởi những lợi ích thiết thực mà sản phẩm mang lại.

– Không cần tài sản có giá trị lớn để thế chấp là ưu điểm lớn nhất của vay tín chấp và cũng là ưu điểm của vay tín chấp so với vay thế chấp. Theo đó, khách hàng không cần sở hữu tài sản có giá trị lớn; Không cần thế chấp bất cứ tài sản nào, bạn có thể dễ dàng vay vốn ngân hàng.

Xem thêm: Vay tín chấp BIDV, vay tiêu dùng BIDV, vay tín chấp BIDV

Vay tín chấp tại ngân hàng shinhan

Chương trình cho vay tiêu dùng Ngân hàng Shinhan

– Hạn mức lương tín chấp của Shinhan Bakn rất lớn, tối thiểu là 25 triệu đồng và tối đa là 900 triệu đồng, gấp 12 lần thu nhập của người vay. Thời hạn vay lên đến 60 tháng cho phép khách hàng thoải mái chi tiêu tài chính mà không phải chịu quá nhiều áp lực trả nợ ngân hàng.

– Thủ tục hồ sơ được ngân hàng thực hiện nhanh chóng do không mất nhiều thời gian thẩm định tài sản đảm bảo nên quá trình xét duyệt hồ sơ và giải ngân được giảm thiểu đáng kể.

Khi cần vay vốn để mua sắm, tiêu dùng; xây sửa nhà; chăm sóc sức khỏe; học; mua sắm đồ gia dụng;… hoặc vì cần tiền gấp, khách hàng có thể nghĩ đến hình thức vay tín chấp Shinhan. Khách hàng thanh toán qua ngân hàng sẽ được hưởng lãi suất hấp dẫn không nên bỏ lỡ cơ hội vay tín chấp theo lương.

Hình thức vay tín chấp tại ngân hàng Shinhanbank rất phù hợp với những khách hàng có nhu cầu vốn vừa và nhỏ. Hạn mức cho vay tối đa lên đến 900 triệu đồng giúp khách hàng có thể giải quyết ngay những khó khăn về tài chính mà không cần thế chấp; không cần đảm bảo; Không cần chờ quá lâu để ngân hàng thẩm định tài sản đảm bảo.

Lãi suất vay tín chấp theo lương Shinhan Bank chỉ từ 0,6% / tháng. Đây là mức lãi suất hoàn toàn hợp lý để ngân hàng hạn chế được một số rủi ro khi cho vay vốn mà khách hàng không cần thế chấp tài sản đảm bảo.

Khi vay tín chấp, khách hàng chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ cơ bản như: CMND hoặc hộ chiếu foto; sổ hộ khẩu foto; hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm; bảng sao kê lương hoặc bảng lương 3 tháng gần nhất; … Khách hàng cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết này trước khi đến ngân hàng để tiết kiệm thời gian và công sức khi làm thủ tục vay tín chấp theo lương.

Bài trước: Lãi suất vay tín chấp ngân hàng MSB (Maritime Bank)

Tham khảo thêm  Hỗ trợ vay tiền nhanh trong ngày tại Hà Nội

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *