Ưu đãi lớn cho thực đơn chay đầu năm cùng SeABank

Nhân dịp đầu năm mới 2017 và tri ân khách hàng, từ nay đến 28/02/2017, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á () triển khai chương trình khuyến mại “Xuân mới an lành – chay tịnh”, giảm giá 50 suất. % của tổng giá. thanh toán ngay cho chủ SeABank.

Nhân dịp năm mới 2017 và tri ân khách hàng, từ nay đến 28/02/2017, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) triển khai chương trình khuyến mại “Xuân mới an lành – chay tịnh”, giảm 50% hóa đơn thanh toán tại nhà hàng chay Bồ Đề Tâm dành cho chủ thẻ quốc tế SeABank.

Mọi năm, thị trường đồ chay sau Tết luôn hút khách và năm nay cũng không ngoại lệ. Việc người sành ăn chọn món chay ngoài lý do Tết phải tiếp xúc với những món quá nhiều chất đạm, béo mà còn có nhiều lý do khác. Nhiều khách hàng và đại diện các nhà hàng chay cho biết, ăn chay đang dần trở thành xu hướng ăn uống trong tương lai của người Hà Thành để thanh lọc cơ thể, tâm hồn thanh tịnh hơn, cơ thể nhẹ nhàng hơn. .

Tham khảo thêm  Sắc đỏ áp đảo, VN-Index giảm gần 4 điểm

Nắm bắt được điều này, SeABank triển khai chương trình ưu đãi lên đến 50% tổng hóa đơn thanh toán tại nhà hàng chay Bồ Đề Tâm dành cho chủ thẻ quốc tế SeABank vào tất cả các ngày trong tuần từ nay đến hết ngày 28 Tết. / 02/2017. Mức chiết khấu tối đa cho hóa đơn thanh toán thẻ thành công là 500.000đ. Ngoài ra, khi tải ứng dụng Uber cho những chuyến du xuân đầu năm, chủ thẻ quốc tế SeABank còn được miễn phí 2 chuyến đi đầu tiên trị giá 50.000 đồng / chuyến.

Theo SeAbank

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *