Vay mua ô tô lãi suất thấp, phê duyệt chỉ 12h tại BAOVIET Bank

Vay mua ô tô lãi suất thấp, phê duyệt chỉ 12h tại BAOVIET Bank

Chương trình cho vay mua xe BaoViet Easy Car 2020 của Ngân hàng TMCP Bảo Việt (BAOVIET Bank) với nhiều ưu điểm vượt trội về lãi suất, thời gian giải ngân… chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách khi có nhu cầu vay vốn. mua một chiếc xe hơi.

BaoViet Easy Car 2020 – Gói vay mua xe nhiều ưu đãi

Ưu điểm lớn nhất của chương trình này là lãi suất vay mua xe cực kỳ thấp, chỉ 6,66% / năm và thời gian duyệt vay tối đa là 12h. Đồng thời, thời hạn vay có thể kéo dài lên 10 năm nếu bạn muốn trả chậm. Đây là ưu điểm ghi điểm đối với những khách hàng muốn tiết kiệm chi phí và bận rộn trong cuộc sống. Khách hàng sẽ có 3 lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của mình, đó là:

Ngoài ra, khách hàng còn được Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt hỗ trợ đóng phí bảo hiểm vật chất xe hợp lý trong suốt thời gian vay mua xe. Bạn có thể đến bất kỳ chi nhánh, điểm giao dịch nào của BAOVIET Bank trên toàn quốc để đăng ký tham gia chương trình. Thời gian thực hiện từ nay đến 31/12/2020.

Vay mua ô tô lãi suất hấp dẫn với BaoViet Easy Car 2020

Các gói vay này rất ưu đãi và linh hoạt về lãi suất. Khi so sánh trên thị trường, ít có ngân hàng nào có thể cạnh tranh được. Chi nhánh khắp cả nước, đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, tận tâm với khách hàng. Ngân hàng luôn mang đến những tiện ích tốt nhất để khách hàng có thể nhanh chóng nhận được khoản vay và sở hữu chiếc ô tô mơ ước.

Xem thêm: Cách tính lãi vay mua ô tô bạn cần biết

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình BaoViet Easy Car 2020, vui lòng liên hệ chi nhánh BAOVIET Bank gần nhất hoặc gọi hotline 1900 558 848 để được giải đáp tận tình.

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *