Vay mua ô tô Techcombank với lãi suất ưu đãi từ 5.49%/năm (2021)

Vay mua ô tô Techcombank với lãi suất ưu đãi từ 5.49%/năm (2021)

Đưa cho Vay mua xe Techcombank với lãi suất siêu hấp dẫn chỉ từ 5,49% / năm. Khoản vay lên đến 80% giá trị xe, giúp bạn sớm biến ước mơ sở hữu một chiếc ô tô tiện nghi, sang trọng thành hiện thực.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều ngân hàng thương mại với các sản phẩm cho vay vô cùng đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của người vay như vay mua ô tô, vay mua nhà, vay kinh doanh hay vay tiêu dùng. . Vậy khi có nhu cầu vay mua ô tô để phục vụ nhu cầu đi lại, công tác của cá nhân bạn nên chọn ngân hàng nào?

Về cơ bản tất cả các ngân hàng đều có đầy đủ các sản phẩm như trên để phục vụ nhu cầu của người đi vay, nhưng chủ yếu bạn nên xem xét mức lãi suất của ngân hàng đó, thủ tục vay có dễ dàng và nhanh chóng không mà không cần so sánh, từ đó đưa ra quyết định vay.

Bài đăng hôm nay, VayTienOnline sẽ giới thiệu cho các bạn về vay mua ô tô tại ngân hàng Techcombank.

Các gói vay mua ô tô tại ngân hàng Techcombank

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (gọi tắt là Techcombank) được thành lập năm 1993, cùng thời điểm hàng loạt các ngân hàng TMCP khác ra đời. Trải qua hơn 28 năm, Techcombank ngày càng khẳng định vị thế hàng đầu của mình. Dẫn đầu trong số các ngân hàng TMCP với nhiều sản phẩm dịch vụ dành cho khách hàng, nguồn lực dồi dào, phương thức quản lý chặt chẽ, bền vững và mạnh dạn hội nhập với các phương pháp tiên tiến nhất thế giới.

Với chiến lược lấy khách hàng làm trọng tâm, Techcombank tập trung phát triển cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp, với độ phủ rộng và lượng giao dịch khổng lồ, Techcombank đã hoàn toàn lấy được lòng tin của khách hàng. .

Có thể nói đến thời điểm hiện tại Techcombank là một trong những ngân hàng có triển vọng nhất trong top 04 ngân hàng BIDV, Vietcombank, Ngân hàng công thương và Techcombank.

Do đó, để lựa chọn ngân hàng để vay vốn thì Techcombank cũng có thể là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Nhìn chung, các sản phẩm cho vay mua ô tô ở các ngân hàng tương đối giống nhau, đều nhằm mục đích vay mua ô tô mới / cũ hoặc đi du lịch / công tác, Techcombank cũng không phải ngoại lệ, tuy nhiên Techcombank có một bộ phận riêng. Phân chia các sản phẩm đáp ứng nhu cầu vay vốn nhanh nhất cho khách hàng như sau:

Sản phẩm cho vay mua ô tô kinh doanh

 • Đối tượng áp dụng: dành cho tất cả các khách hàng có nhu cầu vay mua xe ô tô cũ hoặc mới để phục vụ sản xuất kinh doanh, riêng xe ô tô đã qua sử dụng chấp nhận tài trợ cho xe đã sử dụng đến 3 năm.
 • Thời hạn vay: tối đa 05 năm đối với xe mới và 04 năm đối với xe đã qua sử dụng.
 • Khoản vay có giá trị tối đa lên đến 70% định giá xe (đối với xe mới, giá trị định giá tương tự như bảng giá sản phẩm trên, đối với xe đã qua sử dụng sẽ do người đăng ký định giá). vị trí độc lập và đảm bảo sát với giá thị trường)

Sản phẩm cho vay mua ô tô đi du lịch

 • Đối tượng áp dụng: Dành cho tất cả các khách hàng có nhu cầu mua xe ô tô mới hoặc cũ phục vụ mục đích đi lại
 • Thời gian vay tối đa lên đến 96 tháng
 • Khoản vay có giá trị tối đa lên đến 80% giá trị xe (đối với xe mới giá trị định giá tương tự như bảng giá sản phẩm trên, đối với xe cũ việc định giá sẽ do người nộp hồ sơ thẩm định). vị trí độc lập và đảm bảo sát với giá thị trường)

Sản phẩm cho vay mua ô tô “Gặp một lần, nhận xe ngay”

Sản phẩm cho vay mua ô tô
Sản phẩm cho vay mua ô tô “Gặp một lần, nhận xe ngay”

Sản phẩm ra đời nhằm rút ngắn thời gian vay vốn cho khách hàng trả lương qua Techcombank và vay mua ô tô mới phục vụ mục đích đi lại, công tác.

Techcombank sẽ lựa chọn những khách hàng đạt yêu cầu và gửi thư mời giới thiệu sản phẩm. Nếu khách hàng có nhu cầu vay vốn, Techcombank sẽ gửi hồ sơ cần chuẩn bị để ngân hàng cấp hạn mức vay tối đa cho bạn dựa trên số dư vốn tự có của bạn.

Sau khi chọn được chiếc xe ưng ý, bạn chỉ cần gặp ngân hàng một lần tại thời điểm ký hợp đồng tín dụng hoặc đăng ký xe là có thể làm thủ tục và lái xe về nhà.

Sản phẩm này khác với các sản phẩm trên ở chỗ bạn cần lựa chọn chiếc xe mình định mua trên cơ sở tài chính rồi đề xuất với Techcombank để nộp hồ sơ và hoàn tất thủ tục vay. Sau đó, đối với sản phẩm này, Techcombank sẽ căn cứ vào khả năng tài chính của bạn để cấp hạn mức trước, sau đó bạn sẽ chọn xe phù hợp với hạn mức này, đảm bảo từ khi chọn xe đến khi lấy xe sẽ ít tốn chi phí hơn. . phần lớn thời gian.

 • Đối tượng áp dụng: Khách hàng trả lương qua Techcombank liên tục trong 6 tháng gần nhất với mức lương bình quân 3 tháng gần nhất lớn hơn 15 triệu đồng / tháng. Đồng thời, sản phẩm này chỉ áp dụng cho các khoản vay mua xe mới
 • Thời gian vay tối đa lên đến 84 tháng
 • Tương tự như 2 sản phẩm trên, sản phẩm không có hạn mức tối đa chung cho tất cả các khoản vay, tuy nhiên giá trị khoản vay có thể lên đến 80% định giá xe (đối với xe mới theo bảng bên dưới). Giá xe của Techcombank theo từng thời kỳ – giá này sẽ tương đối sát hoặc bằng giá bán xe tại showroom và trong hợp đồng mua bán)

Ngoài những lợi ích riêng của từng sản phẩm, bạn còn nhận được những lợi ích chung sau:

 • Phương thức trả nợ linh hoạt: Trả gốc hàng tháng hoặc hàng quý; lãi trả hàng tháng
 • Thời gian xử lý nhanh chóng, có quy trình rõ ràng, được tư vấn chuyên nghiệp
 • Được hưởng lãi suất cạnh tranh, chương trình vay với nhiều ưu đãi lựa chọn thời gian.
 • Trong thời gian vay, bạn hoàn toàn có thể sử dụng xe vay của mình mà không cần cầm cố ngân hàng (quyền lợi này tương tự như các ngân hàng khác)

Lãi suất và phí khi vay mua ô tô tại ngân hàng Techcombank là bao nhiêu?

Lãi suất thường sẽ phạm vi từ 7,5% đến 8,3% trong thời gian khuyến mại (thời gian ưu đãi có thể là 06 tháng hoặc 12 tháng). NSSau thời gian ưu đãi, lãi suất sẽ là lãi suất thả nổi bằng lãi suất cơ bản cộng với biên độ, trong đó lãi suất cơ bản dao động từ 8% đến 9 biên độ là khoảng 3% – 4%.

Một số loại phí bạn có thể cần chuẩn bị nếu phát sinh bao gồm: Phí định giá tài sản ô tô: Miễn phí đối với ô tô mới hoặc phí định giá theo giá trị xe theo quy định của Techcombank đối với ô tô đã qua sử dụng; phí trả nợ trước hạn (chỉ áp dụng trong trường hợp bạn trả nợ trước hạn từ 01 năm trở lên)

Ngoài ra còn có một số khoản phí nhất định bạn sẽ phải trả bao gồm: Phí đăng ký; lệ phí đăng ký biển số, lệ phí trước bạ do cơ quan công an thu, đăng kiểm; phí đăng ký giao dịch bảo đảm do Trung tâm đăng ký giao dịch bảo đảm của Nhà nước thu; phí bảo hiểm vật chất xe….

lãi suất vay mua ô tô techcombank
Vay mua ô tô Techcombank lãi suất siêu ưu đãi chỉ từ 5,49% / năm

Điều kiện vay mua ô tô ngân hàng Techcombank

 • Bạn là công dân Việt Nam và đủ 20 tuổi tại thời điểm nộp hồ sơ và không quá 65 tuổi tại thời điểm tất toán khoản vay.
 • Bạn là cá nhân mua xe ô tô du lịch, xe tải, xe bán tải, xe du lịch… với mục đích kinh doanh và các loại xe ô tô 4 chỗ, 07 chỗ phục vụ mục đích đi lại.
 • Bạn cần làm việc hoặc sinh sống tại tỉnh thành có chi nhánh / phòng giao dịch ngân hàng Techcombank
 • Bạn phải chứng minh nguồn trả nợ cho khoản vay như thu nhập từ lương, thu nhập từ kinh doanh hoặc tài sản cho thuê; chứng từ hỗ trợ đối với từng nguồn thu nhập theo quy định của Techcombank.
 • Không có nợ quá hạn trong vòng 12 tháng qua.

Hồ sơ và thủ tục vay mua ô tô tại ngân hàng Techcombank

Bước 1: Khi có nhu cầu vay, bạn cần liên hệ tổng đài của ngân hàng, hoặc đến phòng giao dịch gần nhất để được tư vấn trực tiếp.

Bước 2: Sau khi trao đổi xong, nếu bạn cảm thấy hợp lý và đồng ý vay thì bạn cần chuẩn bị những giấy tờ theo yêu cầu của ngân hàng, với những giấy tờ cơ bản như sau:

 • Hồ sơ pháp lý: Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân hoặc Hộ chiếu; Sổ hộ khẩu / Giấy đăng ký tạm trú / Đăng ký kết hôn
 • Hồ sơ chứng minh thu nhập (nguồn trả nợ): Đối với thu nhập từ lương: Hợp đồng lao động, Sao kê tài khoản hoặc Phiếu lương; đối với thu nhập từ cho thuê tài sản: Giấy chứng nhận quyền sở hữu / sử dụng bất động sản, động sản; đối với thu nhập từ kinh doanh: Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, Báo cáo tài chính nhanh thể hiện doanh thu; phiếu thu tiền mặt của cơ sở kinh doanh, sao kê tài khoản của chủ doanh nghiệp nếu thanh toán qua tài khoản cá nhân hoặc bảng sao kê tài khoản của doanh nghiệp nếu thu qua tài khoản doanh nghiệp; hợp đồng mua bán đầu vào và đầu ra…
 • Hồ sơ chứng minh mục đích sử dụng vốn: Hợp đồng mua bán xe ô tô
 • Các giấy tờ khác theo quy định của Techcombank

Bước 3: Ngân hàng sẽ thẩm định khoản vay và duyệt hạn mức cho vay.

Bước 4: Hoàn tất các thủ tục ký kết hồ sơ hợp đồng tín dụng, giải ngân đồng thời bạn cần tự bỏ vốn, đóng thuế, phí để mang xe về nhà.

Bước 5: Sau khi giải ngân, bạn cần theo dõi đầy đủ tiến độ trả nợ và trả nợ đúng hạn.

Kết luận

Techcombank là một ngân hàng uy tín, có sự phát triển bền vững, lấy khách hàng làm trọng tâm, tất cả các sản phẩm dịch vụ của Techcombank đều hướng tới mục tiêu mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, vì vậy việc lựa chọn vay vốn tại ngân hàng này có thể là một sự lựa chọn khá hợp lý. Chắc hẳn sau bài viết này bạn đã có cho mình những thông tin khá chi tiết về Vay mua xe TechcombankHi vọng bạn sẽ có được sự so sánh để đưa ra quyết định vay phù hợp nhất với hoàn cảnh và tài chính của mình.

——————————
[ad_1]
[ad_2]
Credit: vaytienonline