Vay mua ô tô trả góp 100% giá trị xe ở đâu?

Vay mua ô tô trả góp 100% giá trị xe ở đâu?

Nhằm giúp khách hàng dễ dàng sở hữu xe, một số ngân hàng đã đưa ra gói cho vay mua ô tô với hạn mức lên đến 100% giá trị xe. Điều kiện, thủ tục vay mua ô tô như thế nào và ngân hàng nào hỗ trợ vay tốt nhất? Hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Cho vay mua xe trả góp 100% giá trị xe là một trong những hình thức vay mua ô tô được nhiều khách hàng lựa chọn khi muốn sở hữu một chiếc ô tô để phục vụ nhu cầu đi lại, gia đình hay công việc. Thay vì giải ngân từ 70 – 80%, các ngân hàng hoặc tổ chức tài chính sẽ cho khách hàng vay 100% giá trị xe nếu có tài sản đảm bảo khi vay.

Vay mua xe trả góp lên đến 100% giá trị xe có được không?

Hiện nay, với hình thức vay mua ô tô trả góp 100% giá trị xe, mỗi ngân hàng sẽ có những chính sách và điều kiện khác nhau đối với từng trường hợp, nhưng thông thường hạn mức giải ngân tối đa chỉ có thể lên đến 90% giá trị khoản vay. Lãi suất và thời hạn vay đối với khách hàng mua xe mới sẽ được ưu tiên hơn so với khách hàng mua xe cũ.

Cụ thể: Lãi suất cho vay mua ô tô mới sẽ dao động từ 6,5% – 8%, thấp hơn lãi suất cho vay mua ô tô cũ từ 1 – 2%, hơn nữa còn tính theo năm sản xuất. Thời hạn cho vay mua ô tô mới chắc chắn sẽ dài hơn thời hạn cho vay sản phẩm ô tô cũ.

Tuy nhiên, hiện nay vẫn có ngân hàng cho vay đáp ứng 100% nhu cầu vốn. Để được vay 100%, bạn phải đảm bảo có thêm tài sản đảm bảo là các giấy tờ có giá trị như: Sổ tiết kiệm, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ)… Tài sản này được quy định riêng. theo từng ngân hàng.

Vay 100% giá trị xe cần đáp ứng một số điều kiện

Vay 100% giá trị xe cần đáp ứng một số điều kiện

Mua xe trả góp lên đến 100% giá trị xe ở đâu tốt?

Hiện nay có rất nhiều ngân hàng hỗ trợ vay mua ô tô lên đến 100% nhưng không phải ngân hàng nào cũng có chính sách cho vay phù hợp với kinh tế của người tiêu dùng. Dưới đây là một số ngân hàng tốt hỗ trợ gói vay mua ô tô mà bạn nên tham khảo.

Ngân hàng BIDV

Ngân hàng BIDV hỗ trợ cho vay mua ô tô trả góp lên đến 100% giá trị xe và thời hạn vay tối đa 7 năm đối với khách hàng cá nhân và 5 năm đối với khách hàng doanh nghiệp, tổ chức hành chính sự nghiệp. Vay mua xe oto BIDV Đối với các mục đích đi lại, giao dịch và kinh doanh khác, miễn là xe 04-45 chỗ, mới 100% hoặc đã qua sử dụng có đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc hợp pháp và đủ điều kiện lưu hành theo quy định của pháp luật.

MBBank

Sản phẩm Vay mua xe MBBank Hỗ trợ đến 75% giá trị xe (tiền mua xe + phí trước bạ) của khách hàng trong thời hạn vay tối đa 84 tháng với thủ tục đơn giản, thời gian giải quyết hồ sơ nhanh chóng chỉ trong 1 – 2 ngày làm việc.

Khách hàng có thể trả nợ linh hoạt theo nhiều hình thức như: Nộp gốc trả định kỳ / cuối kỳ; Các khoản thanh toán lãi suất định kỳ dựa trên niên kim cố định / số dư ban đầu / số dư giảm dần.

Tài sản đảm bảo là ô tô mua hoặc bất động sản, giấy tờ có giá, phương tiện vận tải độc lập với khoản vay.

Ngân hàng Sacombank

Ngân hàng Sacombank hỗ trợ vay đáp ứng 75-100% nhu cầu theo giá trị xe (đã bao gồm VAT và phí trước bạ), thời hạn vay tối đa 10 năm. Tài sản khi được bảo đảm Vay mua xe sacombank phương tiện đi lại, bất động sản.

Giải ngân nhanh chóng khi có hẹn đăng ký xe, ngoài ra lãi suất cạnh tranh, hồ sơ duyệt vay đơn giản, nhanh chóng sẽ giúp bạn dễ dàng sở hữu chiếc xe mơ ước hơn.

Ngân hàng ACB

Ngân hàng ACB hỗ trợ vay 100% giá trị xe trong trường hợp khách hàng có thêm tài sản đảm bảo là bất động sản (nhà / đất) phục vụ nhu cầu đi lại của cá nhân và gia đình.

Phương thức trả nợ Vay mua xe ACB Linh hoạt: Trả lãi hàng tháng / quý; vốn góp theo phương thức góp vốn đều đặn hàng tháng hoặc định kỳ khác (không quá 06 tháng một lần).

Thời gian vay linh hoạt lên đến 84 tháng với thủ tục đơn giản, thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng trong 16h là những thông tin về gói vay mua ô tô mà ACB đang triển khai.

Ngân hàng Vietcombank

Vay mua ô tô ngân hàng Vietcombank Hỗ trợ vay tới 70% giá trị xe nếu được bảo đảm bằng chính chiếc xe định mua và lên đến 100% giá trị xe nếu được bảo đảm bằng tài sản khác. Thời gian hoàn trả khoản vay lên đến 60 tháng. Ngoài ra, thủ tục cho vay tại đây nhanh chóng, thuận tiện, lãi suất cạnh tranh, giảm dần theo dư nợ thực tế sẽ là những yếu tố thu hút khách hàng vay mua ô tô tại Vietcombank. Mọi thông tin chi tiết về gói vay mua ô tô, bạn có thể liên hệ tổng đài ngân hàng Vietcombank: 1900545413 để được tư vẫn đầy đủ nhất.

Ngân hàng Phương Đông (OCB)

OCB hỗ trợ cho vay tối đa 100% giá trị xe đối với tài sản khác (bất động sản), đồng thời ban hành các chính sách ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp, hộ kinh doanh mua xe Ford như sau:

 • Khách hàng sẽ được ưu đãi Vay mua ô tô OCB lên đến 100% giá trị xe trong thời hạn lên đến 60 tháng. Mức lãi suất áp dụng cho khách hàng là 10% / năm trong 3 tháng đầu kể từ ngày giải ngân, các tháng tiếp theo sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi thấp hơn so với lãi suất vay mua ô tô của OCB. tại thời điểm đó.
 • Đồng thời, các doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ được hưởng mức phí ưu đãi theo quy định tại gói chính sách ưu đãi dành cho khách hàng doanh nghiệp của OCB. Lãnh đạo doanh nghiệp cấp Trưởng phòng trở lên hoặc người đứng đầu doanh nghiệp được miễn hoàn toàn phí phát hành và phí thường niên năm đầu của thẻ tín dụng quốc tế OCB Visa.

Sử dụng công cụ so sánh lãi suất vay mua ô tô của các ngân hàng hiện nay để dễ dàng biết được thị trường ngân hàng nào có mức lãi suất thấp và ổn định nhất. Đồng thời, đừng quên xem xét lại tài chính cá nhân và đưa ra lựa chọn hiệu quả.

Nhiều ngân hàng hỗ trợ vay mua xe 100%

Nhiều ngân hàng hỗ trợ vay mua xe 100%

Điều kiện, quy trình và thủ tục vay mua ô tô trả góp 100%

Điều kiện và thủ tục vay mua xe trả góp 100% giá trị xe như thế nào? Mọi thắc mắc sẽ có trong nội dung bên dưới.

Tình trạng

 • Để được vay 100% giá trị xe, người mua xe cần có tài sản đảm bảo là bất động sản, tài sản cố định khác.
 • Khi vay 100% giá trị xe sẽ được ngân hàng trả toàn bộ số tiền xe, người mua xe vẫn cần tối thiểu 10 – 12% giá trị xe để đóng phí trước bạ, biển số, bảo hiểm .. .

Thủ tục

 • Giấy tờ tùy thân: CMND, hộ khẩu
 • Chứng minh thu nhập: bảng lương, sổ tiết kiệm, tài khoản cá nhân; Giấy tờ thế chấp (nếu có) …
 • Đơn xin vay và phương án trả lãi (theo mẫu của bên cho vay)

Thủ tục

 • Bước 1: Khách hàng làm hợp đồng mua xe và thanh toán một phần tiền cho công ty bán xe.
 • Bước 2: Nhân viên bán xe sẽ giới thiệu ngân hàng, tổ chức tín dụng hỗ trợ trả góp hoặc khách hàng có thể tự tìm ngân hàng cho mình. Đại diện công ty cho vay trả góp sẽ gặp khách hàng để thẩm định dự án vay và hoàn thiện các thủ tục mua xe.
 • Bước 3: Ngay khi nhận được bảo lãnh của ngân hàng, công ty mua bán xe sẽ đưa xe đi đăng ký …
 • Bước 4: Sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký, ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng sẽ tiến hành giải ngân số tiền đã cam kết vay cho đại lý bán xe. Khách hàng ký hợp đồng tín dụng và nhân viên giao xe giao xe.

Những thông tin cần biết khi muốn mua xe ô tô trả góp 100% đã được chúng tôi cập nhật rất chi tiết và đầy đủ qua bài viết trên, hy vọng với những thông tin này bạn có thể lựa chọn được cho mình. Ngân hàng cho vay mua ô tô phù hợp nhất. Đăng ký ngay để được tư vấn và hỗ trợ. Chúc may mắn!

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *