Vay mua xe ở đâu, địa chỉ nào tư vấn vay mua xe tin cậy?

Vay mua xe ở đâu, địa chỉ nào tư vấn vay mua xe tin cậy?

“Cho vay mua ô tô trả góp” là một trong những từ khóa nổi bật nhất từ ​​đầu năm 2017 trở lại đây khi các thông tin ưu đãi luôn được cập nhật hàng ngày: Thuế nhập khẩu giảm, giá xe ồ ạt giảm, khách hàng đua nhau giảm lãi suất để cạnh tranh từng khác… Vậy đâu mới là đơn vị tư vấn cho vay mua ô tô uy tín, đáng tin cậy?

Vay mua ô tô trả góp – Khách hàng lạc vào bể thông tin tư vấn

Khách hàng cho vay mua xe Có vô số nguồn thông tin tư vấn: Tư vấn từ người thân, giới thiệu từ người bán xe, showroom ô tô, thông tin từ những lời quảng cáo hấp dẫn “vay mua ô tô lên đến 100%, lãi suất thấp nhất thị trường, không cần chứng minh thu nhập, don ‘không cần tiền, vẫn dắt xe về nhà’… Trước những thông tin trái chiều như vậy, người vay mua xe không khỏi băn khoăn về tính chính xác của lời khuyên này.

Các ngân hàng cạnh tranh với nhau để cho vay mua xe thậm chí còn nhảy vào lĩnh vực giữ xe. Tức là ngân hàng sẽ liên kết với đại lý bán xe, khi khách hàng mua xe cần hỗ trợ tài chính từ ngân hàng để mua xe thì nhân viên kinh doanh sẽ liên hệ với nhân viên tín dụng của ngân hàng để đến tư vấn. Tuy nhiên, khách hàng cũng nên tỉnh táo và cân nhắc kỹ các khoản phí liên quan vì các showroom thường liên kết, giới thiệu khách hàng ở các ngân hàng đối tác liên kết để hưởng hoa hồng. Các khoản phí hoa hồng này có thể đã được thêm vào giá xe và được tính cao hơn mức thực tế để trang trải các khoản thanh toán ngầm.

Nhiều khách hàng sau khi ký vay mới nhận ra mình đã vay tiền với lãi suất cực cao. Bằng cách để nhân viên bán xe và ngân hàng liên kết với showroom ô tô mà không so sánh lãi suất giữa các ngân hàng, thiếu đánh giá khách quan,

Hoặc nhiều khách hàng gặp phải trường hợp: nghe lời tư vấn của nhân viên bán xe hoặc nhân viên tư vấn thiếu kinh nghiệm, chủ quan khi chưa vay vốn ngân hàng mà đã đặt cọc mua xe. Khách hàng thường không hiểu rõ nguyên tắc, chính sách vay vốn ngân hàng nhưng luôn tự tin rằng mình vay được, chắc chắn vay được vốn ngân hàng, dẫn đến tình trạng khách hàng bị ngân hàng từ chối và không đủ vốn để mua. xe hơi. , khách hàng bị mất một khoản tiền gửi rất lớn.

Vì vậy, khách hàng vay mua xe nên tìm địa chỉ tư vấn chính xác, uy tín, hoặc chuẩn bị hồ sơ và được duyệt hồ sơ vay trước rồi mới yên tâm đặt cọc, trao đổi và ký hợp đồng cho khách hàng. người bán xe để tránh bị mất tiền trong tương lai.

cho vay mua xe trả góp

Dịch vụ cho vay mua ô tô trả góp giúp khách hàng sớm sở hữu chiếc ô tô mơ ước

Đăng ký tư vấn và duyệt hồ sơ trực tuyến – an toàn trước khi đặt cọc

Một trong những nguyên nhân rất đáng tiếc mà người mua hay gặp phải dẫn đến những điều đáng tiếc sau này là khách hàng mất nhiều thời gian tham khảo mà quên mất và cần chuẩn bị tư vấn tài chính ngay để kịp thời vay vốn mua. xe hơi.

Chuẩn bị trước hồ sơ sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Khi nhận được sự chấp thuận của ngân hàng, khách hàng chắc chắn được vay cũng sẽ yên tâm lựa chọn những dòng xe phù hợp, chỉ cần chốt là có thể mang xe về nhà.

Tìm kiếm sự tư vấn từ các tổ chức tài chính đáng tin cậy như VayTinChapNganHangcũng là một cách tiết kiệm thời gian mà không cần phải đến gõ cửa từng ngân hàng. Là đối tác của hầu hết các ngân hàng lớn, VayTinChapNganHangcung cấp công cụ so sánh lãi suất vay khách quan, chính xác và đảm bảo cho người vay.

“Đăng ký vay trực tuyến” được xây dựng như một kênh kết nối đơn giản, tiện lợi và nhanh chóng. Khách hàng chỉ cần có máy tính kết nối Internet hoặc điện thoại là có thể truy cập vào website Topbank.vn để sử dụng tiện ích. Chỉ trong 3 phút, khách hàng có thể dễ dàng điền đầy đủ thông tin cá nhân cơ bản, nhu cầu vay vốn cũng như lựa chọn ngân hàng.

Ngoài công cụ đăng ký trực tuyến, khách hàng cũng có thể chủ động tính toán giá trị xe, giá trị căn nhà có thể mua dựa trên thông tin thu nhập của mình. Nếu như trước đây, bạn phải yêu cầu ngân hàng tính toán mỗi khi khách hàng đưa ra lựa chọn, thì giờ đây, bạn có thể tự mình tính toán.

[ad_1]
[ad_2]