Vay tiền sửa nhà ngân hàng Shinhan Bank

Hiện tại, Ngân hàng Shinhan đang triển khai gói “Vay mua – sửa nhà: Xây thêm yên tâm, sửa sang thuận lợi” Đây là sản phẩm được nhiều khách hàng của ngân hàng đánh giá cao vì những lợi ích thiết thực. mang đến.

Lựa chọn sản phẩm vay sửa nhà của Ngân hàng Shinhan theo hình thức vay tín chấp theo lương Shinhan, khách hàng có thể thoải mái xây, sửa nhà theo ý muốn với hạn mức vay lên đến 12 lần thu nhập, lên đến 800 triệu đồng.

Thời hạn vay lên đến 60 tháng (5 năm) giúp khách hàng xóa bỏ hoàn toàn mọi áp lực tài chính. Đặc biệt, sau khi vay tiền sửa nhà theo hình thức thế chấp, khách hàng vẫn có thể vay vốn ngân hàng với tài sản thế chấp chính là căn nhà của mình.

Xem thêm: Vay tín chấp Vietcombank, vay tín chấp Vietcombank, vay tiêu dùng Vietcombank

vay thế chấp ngân hàng shinhan sửa nhà

Điều kTôiđập mạnh cho vay tín chấp Ngân hàng Shinhan chỉnh sửa CHLần nữaCửa hà

Hạn mức vay lớn và điều kiện vay dễ dàng là lý do khiến nhiều khách hàng lựa chọn hình thức vay tiêu dùng sửa chữa nhà tại Shinhan Bank. Chỉ cần là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 đến 65; chứng minh thu nhập ổn định hàng tháng từ 6 triệu đồng trở lên; Hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bắc Ninh, Thái Nguyên … – Khách hàng có thể vay vốn ngân hàng để sửa chữa nhà theo nhu cầu vốn của mình.

Thủ tục vay sửa nhà tại ngân hàng Shinhanbank

Thủ tục cho vay tiêu dùng Ngân hàng Shinhan rất đơn giản. Người vay chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ theo danh sách dưới đây:

– Bản sao CMND các loại; Sổ đăng ký; đăng ký tạm trú, hóa đơn điện nước

– Đơn vay vốn theo mẫu của Shinhan bank

– Các loại giấy tờ chứng minh thu nhập và công việc hiện tại: bảng lương 3 tháng gần nhất; hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm của cơ quan; …

Nhờ sự đa dạng của các gói lãi suất và thời gian vay ưu đãi từ 1-5 năm, khách hàng sẽ có thêm nhiều lựa chọn khi muốn vay tiền sửa nhà. Nếu lựa chọn gói lãi suất dài nhất, khách hàng có thể chủ động kế hoạch trả nợ mà không phải lo lắng về biến động lãi suất trên thị trường.

Bài trước: Những điểm cần lưu ý khi vay vốn kinh doanh

Tham khảo thêm  ẤM ÁP GIÁNG SINH, LUNG LINH QUÀ TẶNG CÙNG SCB

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *