Vay tín chấp HDBank với 2 gói vay tiêu dùng cơ bản

Vay tín chấp HDBank với 2 gói vay tiêu dùng cơ bản

Vay tín chấp HDBank là hình thức vay tiêu dùng có thời hạn nhất định tại ngân hàng HD Bank. Hiện nay, nhiều khách hàng đã quan tâm đến gói vay của ngân hàng và quyết định vay nhờ thủ tục hồ sơ đơn giản, giải ngân nhanh chóng.

HDBank đang triển khai hai gói vay cơ bản dành cho khách hàng là vay tiêu dùng có bảo đảm (tín chấp) và vay tiêu dùng tín chấp (tín chấp).

Cho vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo: Khoản tín dụng đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng như mua sắm vật dụng gia đình, học hành, du lịch, cưới hỏi … và các nhu cầu cần thiết khác. Tài sản đảm bảo có thể là bất động sản (nhà, đất, căn hộ, …) hoặc động sản (ô tô, …).

Xem thêm: Vay tín chấp ngân hàng Vietcombank, vay tín chấp ngân hàng Vietcombank, vay tín chấp theo lương Vietcombank

Vay tín chấp HDBank

Các phương thức vay tín chấp HDBank

Đặc điểm của gói vay:

– Thủ tục vay đơn giản và thời gian xét duyệt nhanh chóng

– Lãi suất ưu đãi, cạnh tranh

– Phương thức trả nợ linh hoạt

– Thời hạn vay lên đến 84 tháng

– Trả gốc và lãi hàng tháng / 3 tháng hoặc 6 tháng

– Tài sản đảm bảo có thể là bất động sản hoặc động sản

Cho vay tiêu dùng tín chấp: Dịch vụ tài chính đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng mà không cần tài sản đảm bảo, hướng đến đối tượng khách hàng là công chức, viên chức có thu nhập ổn định hàng tháng.

Vay tiêu dùng tín chấp là hình thức vay tín chấp của ngân hàng HD Bank mà không cần thế chấp tài sản hoặc bảo lãnh của công ty. Giải ngân nhanh chóng trong vòng 48h. Lãi suất cạnh tranh và rõ ràng, vay vốn rẻ hơn nhiều so với các công ty tài chính với thủ tục đơn giản.

Đặc điểm của gói vay:

– Thời hạn vay tối đa lên đến 60 tháng

– Số tiền vay lên đến 12 tháng thu nhập

– Số tiền gốc và lãi được tính toán rõ ràng giúp khách hàng dễ dàng quản lý thời gian trả nợ

HDBank là ngân hàng thương mại cổ phần bán lẻ tiêu biểu trên cả nước nên khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn các gói vay dành cho cá nhân tại ngân hàng. Uy tín làm nên thương hiệu và sự an toàn cũng là lý do mà nhiều người vay vốn tại HD Bank.

Bài đăng trước: Ngân hàng Shinhan cho vay tín chấp không cần bảng lương công ty

[ad_1]
[ad_2]