Vay tín chấp Sacombank theo lương: điều kiện, thủ tục, lãi suất?

Vay tín chấp Sacombank theo lương: điều kiện, thủ tục, lãi suất?

Vay tiền theo bảng lương sacombank được biết đến là một sản phẩm Vay tín chấp Sacombank với hạn mức cao, lãi suất hấp dẫn, dành riêng cho nhóm khách hàng làm công ăn lương và thu nhập ổn định tại công ty. Để dễ dàng vay vốn và khách hàng dễ dàng tiếp cận nguồn vốn vay hơn, tăng khả năng xét duyệt hồ sơ.

Hãy cùng tìm hiểu tất tần tật về vay theo lương ngân hàng Sacombank qua bài viết dưới đây.

Vay tiền theo bảng lương Sacombank

Sacombank được biết đến là một trong những ngân hàng TMCP tư nhân có uy tín cao trên thị trường tài chính – ngân hàng. Sacombank không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ cho vay khách hàng cá nhân. Nổi bật trong số đó là sản phẩm vay tín chấp theo lương Với nhiều ưu điểm vượt trội thu hút khách hàng như điều kiện cho vay dễ dàng, chính sách cho vay giải quyết nhanh chóng nhu cầu vốn.

sacombank
Ngân hàng sacombank

Vay tiền theo bảng lương Sacombank được hiểu là hình thức cho vay tín chấp lãi suất thấp bằng tín dụng cá nhân của những người tham gia vay tiền mà không cần thế chấp hoặc bảo lãnh. Tại đó, khách hàng bắt buộc phải sử dụng bảng lương để chứng minh khả năng tài chính và trả khoản vay.

Sacombank triển khai cho vay theo bảng lương giúp nhiều khách hàng có tiền giải quyết các vấn đề cá nhân, chi tiêu, mua sắm,… để dự phòng tài chính tạm thời, nhất là trong giai đoạn dịch bệnh khó khăn. tiền như bây giờ

Ưu điểm khi vay tín chấp ngân hàng Sacombank theo lương

Những lợi ích mà vay theo lương sacombank mang lại:

 • Bảng lương tín chấp không cần thế chấp, bảo lãnh và giải ngân tiền nhanh chóng, phù hợp với nhu cầu tài chính cấp thiết.
 • Trong thời gian vay, khách hàng được tặng gói bảo hiểm an tâm tín dụng.
Vay tín chấp Sacombank có nhiều ưu điểm vượt trội
Vay tín chấp Sacombank có nhiều ưu điểm vượt trội

Sản phẩm vay theo bảng lương giúp nhiều khách hàng đang làm việc, hưởng lương tại các công ty, đơn vị nhà nước có thể dễ dàng vay vốn với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Các tính năng đáng chú ý của vay theo bảng lương sacombank

 • Hạn mức gấp 16 lần thu nhập thông thường, số tiền vay lên đến 500 triệu đồng.
 • Thời hạn vay trả góp và chia thành nhiều đợt hàng tháng để giảm áp lực trả nợ với thời hạn vay tối đa lên đến 5 năm.
 • Áp dụng phương thức tính lãi tương đối linh hoạt, trả góp theo dư nợ giảm dần hoặc dư nợ gốc. Vì vậy, khách hàng có thể lựa chọn phương pháp phù hợp với khả năng của mình và đánh giá là có lợi cho mình.

Điều kiện và thủ tục vay tiền theo bảng lương Sacombank

Điều kiện và thủ tục vay đơn giản là điểm cộng của sản phẩm vay theo bảng lương sacombank. Chỉ cần: cmnd / CMND / hộ chiếu còn hạn, hộ khẩu / tạm trú tại nơi khách hàng đang sinh sống. Giấy tờ chứng minh đơn vị công tác, công việc, lương công ty, thâm niên công tác.

Tuy đơn giản nhưng người vay cần đáp ứng những yêu cầu cơ bản sau để quá trình vay diễn ra suôn sẻ:

 • Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc, đã qua thời gian thử việc và có hợp đồng lao động chính thức.
 • Thuộc nhóm người đi làm hưởng lương tháng, thu nhập ổn định.
 • Nhận lương chuyển khoản hoặc nhận lương bằng tiền mặt. Thông thường, việc nhận lương bằng tiền mặt cần có xác nhận đã nhận lương của công ty và kế toán tiền lương.
 • Không thuộc diện nợ khó đòi, nợ quá hạn trong các lần vay trước. Tùy từng trường hợp mà sacombank sẽ có mức xếp hạng uy tín khác nhau, nhưng nhìn chung, khách hàng có nợ xấu, nợ quá hạn hầu hết sẽ bị từ chối cho vay.

Lãi suất vay tín chấp Sacombank theo lương

Tùy theo đối tượng, danh tiếng, mức lương mà người tham gia cho vay trả góp sẽ được ưu đãi về các mức lãi suất khác nhau. Nói một cách đơn giản, càng uy tín thì lương càng cao, lãi suất càng thấp thì lương càng cao và ngược lại.

Đặc biệt:

Nhóm người vay Lãi suất ngân hàng
Nhân viên nhà nước Từ 1% đến 1,2% / tháng
Công ty, tập đoàn lớn Từ 1,3% – 1,4% / tháng
Những người còn lại trong nhóm đi làm và được trả lương Từ 1,4% – 2,17% / tháng

Đây là nhóm đối tượng và lãi suất vay chỉ mang tính chất tham khảo, sẽ có sự thay đổi theo biến động thị trường, để cập nhật lãi suất mới nhất và chi tiết nhất vui lòng liên hệ hotline tư vấn qua zalo: 0909.201.604.

Tại ngân hàng sacombank, có hai phương pháp tính lãi phổ biến:

 • Dựa trên số dư gốc
 • Dựa trên số dư giảm dần

Tùy theo điều kiện kinh tế mà khách hàng có thể căn cứ vào đó để lựa chọn phương pháp được cho là phù hợp và tiết kiệm nhất cho mình.

Kết luận

Như vậy, vay tiền theo bảng lương Sacombank hoàn toàn dễ dàng và không gặp nhiều trở ngại khi khách hàng đi làm công ăn lương, thu nhập ổn định tại công ty và hầu hết các yêu cầu cơ bản đều được đưa ra cho khách hàng hoàn toàn. có thể tự đánh giá xem mình có đáp ứng được yêu cầu hay không và tiến hành thủ tục vay vốn.

VPBankvn.top là website tổng hợp tài chính hàng đầu, xử lý sự cố tài chính cực kỳ hiệu quả cho mọi khách hàng, đặc biệt trong thời kỳ dịch bệnh. Nếu gặp khó khăn đừng ngại để lại thông tin bên dưới để được hỗ trợ.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ chuyên viên tư vấn khoản vay:

Tham khảo thông tin: vaytinchapnganhang.org

——————————
[ad_1]
[ad_2]
Tham khảo: banktop