Vay tín chấp Shinhan 100 triệu không cần thế chấp

Vay tín chấp Shinhan 100 triệu không cần thế chấp

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều ngân hàng hỗ trợ khách hàng vay vốn không cần thế chấp tài sản. Nổi bật là chương trình hỗ trợ vay tín chấp Shinhan. Khách hàng có thể dễ dàng vay 100 triệu thậm chí vay với hạn mức cao hơn.

Với Vay tín chấp Shinhan 100 triệu, lãi suất chỉ từ 0,65% / tháng, bạn cần trả góp trong bao lâu? Việc nắm rõ công thức tính lãi suất sẽ giúp người vay chủ động kế hoạch trả nợ trong tương lai.

Khách hàng chỉ cần chứng minh công việc với mức thu nhập ổn định và khả năng trả nợ hàng tháng là có thể vay vốn ngân hàng với hồ sơ vô cùng đơn giản:

– CMND, hộ khẩu hoặc sổ KT3 / giấy tạm trú có xác nhận của công an phường, địa phương nơi bạn sinh sống

– Hợp đồng lao động / Quyết định bổ nhiệm …

– Phiếu lương nếu nhận lương bằng tiền mặt hoặc sao kê tài khoản ngân hàng nhận lương trong 3 tháng gần nhất.

Xem thêm: Vay tín chấp ngân hàng Vietcombank, vay tín chấp ngân hàng Vietcombank, vay tín chấp theo lương Vietcombank

ngân hàng shinhan cho vay tín chấp

Vay tín chấp ngân hàng Shinhan Hỗ trợ vay lên đến 20 lần lương

Ưu điểm của khoản vay tín chấp 100 triệu Shinhan Bank:

– Khoản vay cần được duyệt (nếu cá nhân có lịch sử giao dịch tốt tại ngân hàng, ngân hàng thường sẽ chủ động giới thiệu khoản vay).

– Hồ sơ và thủ tục vay đơn giản, nhanh chóng.

– Thời gian giải ngân nhanh chóng trong ngày, hoặc tối đa 2-3 ngày làm việc.

– Lãi suất vay chỉ từ 0,65% / tháng

– Trả góp linh hoạt từ 12 – 60 tháng (tối đa 5 năm).

Cách tính lãi suất vay tiêu dùng Shinhan Bank 100 triệu: Lãi suất được tính theo dư nợ giảm dần, tương ứng với dư nợ gốc. Hàng tháng, khách hàng sẽ phải trả cho ngân hàng một khoản tiền cố định cả gốc và lãi.

Ví dụ: Bạn có nhu cầu Vay tiêu dùng Shinhan 100 triệu, thời hạn vay 5 năm. Lãi suất là 18% / năm theo dư nợ giảm dần, tương đương khoảng 9% / năm trên dư nợ gốc. Hàng tháng, khách hàng sẽ trả cho ngân hàng một số tiền cố định bằng nhau.

– Lãi nếu tính theo dư nợ giảm dần = 18% / năm / 12 tháng * số tiền gốc khách hàng vẫn phải trả cho ngân hàng hàng tháng. Trong đó lãi giảm dần, gốc được tính dần để đảm bảo tổng số tiền gốc hàng tháng trong 60 tháng cộng lại với số tiền gốc vay ban đầu.

– Lãi nếu tính theo dư nợ gốc ~ 9% / năm / 12 tháng * 100 triệu ~ 750.000đ

Tiền gốc chia đều 100 triệu / 60 tháng (5 năm) = 1.666.666. Tổng cả gốc và lãi khách hàng cần trả cho ngân hàng khoảng 2,4 triệu đồng

Như vậy, dù tính theo dư nợ gốc hay giảm dần, hàng tháng khách hàng sẽ phải trả ngân hàng khoảng 2,4 triệu đồng cả gốc và lãi. Khách hàng có thể đến trực tiếp ngân hàng hoặc gọi điện đến hotline để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ trước khi đăng ký vay tiêu dùng Shinhan Bank.

Bài đăng trước: FE Credit hỗ trợ vay bằng Cavet Xe máy

[ad_1]
[ad_2]