Vay vốn thấu chi với thẻ ghi nợ ngân hàng Maritime Bank

Vay vốn thấu chi với thẻ ghi nợ ngân hàng Maritime Bank

Vay thấu chi Maritime Bank là hình thức vay nhanh của ngân hàng MSB dành cho chủ tài khoản thẻ ghi nợ khi tài khoản có số dư 0 đồng nhưng chủ thẻ vẫn có nhu cầu vay tiêu dùng thêm.

Maritime Bank hiện đang triển khai sản phẩm thẻ thấu chi Maritime Bank với hai hình thức là vay thấu chi tín chấp và vay thấu chi có tài sản đảm bảo với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng. Thấu chi tài khoản là một trong những hình thức vay vốn ngân hàng trong trường hợp thẻ ghi nợ của bạn không còn số dư nhưng bạn cần thêm vốn để chi tiêu tiêu dùng.

Maritime Bank sẽ cấp cho người dùng một hạn mức cho phép trên tài khoản thẻ ghi nợ của bạn. Sản phẩm này của Maritime Bank nhằm cung cấp cho người dùng một quỹ dự phòng để sẵn sàng chấp nhận các trường hợp phát sinh.

Xem thêm: Vay tín chấp Techcombank, vay tín chấp Techcombank, vay tiêu dùng Techcombank

khoản vay thấu chi ngân hàng hàng hải

Vay nhanh bằng thẻ thấu chi Maritime Bank

Vay thấu chi tại Maritime Bank có 2 hình thức là vay thấu chi tín chấp và vay thấu chi có đảm bảo. Mỗi gói vay đều có những ưu nhược điểm riêng, lợi ích và điều kiện vay khác nhau.

Đối với khoản vay thấu chi không cần tài sản đảm bảo, khách hàng khi đăng ký vay thấu chi không cần tài sản đảm bảo tại Maritime Bank có thể nhận và thanh toán linh hoạt theo nhu cầu của mình. Thủ tục vay đơn giản, chỉ một lần đăng ký với thời gian lên đến 36 tháng. Hạn mức vay thấu chi tối đa 300 triệu đồng, Không cần thế chấp, không cần chứng minh thu nhập.

Điều kiện vay thấu chi Maritime Bank không cần tài sản đảm bảo: Tại thời điểm vay, khách hàng cần từ đủ 20 tuổi trở lên, tại thời điểm thanh toán không dưới 60 tuổi. Có hộ khẩu hoặc tạm trú, đang làm việc tại các tỉnh, thành phố có chi nhánh / phòng giao dịch của Maritime Bank. Có hợp đồng lao động xác định thời hạn từ đủ 12 tháng trở lên, không xác định thời hạn hoặc thuộc biên chế Nhà nước. Thu nhập tối thiểu trong khu vực nội thành Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh: 5 triệu / tháng, các khu vực khác: 4 triệu / tháng.

Biểu phí MSB đang áp dụng 5 dòng biểu phí cho sản phẩm cho vay thấu chi không cần tài sản đảm bảo, bao gồm: người mua khi cấp mới hoặc thay đổi hạn mức thấu chi sẽ phải trả mức phí 0,1% hạn mức được cấp, tối thiểu là 50.000 đồng và tối đa là 100.000 đồng. Khi tất toán (đóng hạn mức) thấu chi trước hạn sẽ phải chịu mức phí là 100.000đ. Phí vận hành tài khoản thấu chi được cấp với hạn mức 0,05, tối thiểu 20.000 đồng và tối đa 50.000 đồng. Phí gia hạn / gia hạn hạn mức thấu chi là 0,1% hạn mức được cấp, tối thiểu là 50.000 đồng và tối đa là 100.000 đồng.

Ngoài sản phẩm cho vay thấu chi dành cho khách hàng cá nhân, Maritime Bank còn triển khai thẻ thấu chi Maritime Bank dành cho các công ty thiếu vốn trong thời gian ngắn. Sản phẩm này giúp công ty bổ sung nguồn vốn thiếu hụt trong quá trình sản xuất kinh doanh nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí. Hạn mức tối đa lên đến 20 tỷ đồng trong thời hạn tối đa 12 tháng.

Bài trước: Các cách chuyển tiền của ngân hàng ACB

[ad_1]
[ad_2]