Vietcombank chính thức triển khai gửi tiết kiệm trực tuyến qua mobile

Vietcombank chính thức triển khai gửi tiết kiệm trực tuyến qua mobile

Từ ngày 1/7/2017, Vietcombank chính thức mở rộng phạm vi tính năng của dịch vụ VCB-Mobile B @ nking bao gồm dịch vụ Gửi tiền tiết kiệm trực tuyến và dịch vụ Chuyển tiền nhanh 24/7 qua tài khoản ngân hàng. .

Khách hàng có thể gửi tiết kiệm và chuyển tiền nhanh chóng qua VCB – Mobile B @ nking

Theo đó, với dịch vụ Gửi tiết kiệm Online, khách hàng có thể chủ động gửi tiết kiệm từ 3.000.000 đồng trở lên theo các kỳ hạn linh hoạt từ 14 ngày đến 24 tháng, phương thức trả lãi. nhập gốc hoặc chuyển khoản vào tài khoản tiền gửi thanh toán của bạn mở tại Vietcombank. Lãi suất tiết kiệm áp dụng bằng lãi suất hiện hành tại quầy của Vietcombank cùng kỳ hạn.

Dịch vụ cho phép khách hàng tất toán đúng hạn hoặc trước hạn bằng cách truy cập các kênh trực tuyến như VCB-Mobile B @ nking, VCB-iB @ nking hoặc đến bất kỳ quầy giao dịch nào của Vietcombank.

Với dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 qua tài khoản, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch chuyển tiền ngay từ tài khoản tiền gửi thanh toán của mình cho người thụ hưởng có tài khoản tại các ngân hàng khác thông qua hệ thống của công ty. Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas), không giới hạn thời gian giao dịch và tài khoản của người thụ hưởng được ghi có ngay sau khi ghi nợ thành công vào tài khoản của người chuyển tiền.

Khách hàng có thể chuyển từ tài khoản VND hoặc từ tài khoản ngoại tệ, trong đó nếu chuyển từ tài khoản ngoại tệ thì số tiền chuyển được quy đổi theo tỷ giá mua chuyển khoản của Chi nhánh quản lý tài khoản nguồn tại thời điểm giao dịch.

So với phương thức chuyển khoản thông thường, dịch vụ này đáp ứng nhu cầu chuyển và nhận tiền ngay lập tức, trong khi mức phí vẫn chỉ 10.000 đồng / giao dịch (chưa bao gồm VAT).

Để sử dụng các tiện ích trên, khách hàng đang sử dụng phiên bản cũ cần đăng nhập Apple Store hoặc Play Store, chọn ứng dụng “Vietcombank” và cập nhật phiên bản mới bằng cách nhấn nút “Cập nhật”. Sau đó, đăng nhập vào ứng dụng “Vietcombank” phiên bản mới vừa cập nhật bằng số điện thoại và mật khẩu bạn đang sử dụng trên phiên bản cũ. Đổi mật khẩu mới và xác nhận bằng SMS OTP do Vietcombank gửi đến số điện thoại của khách hàng.

TL

Theo Thế giới ngân hàng

[ad_1]
[ad_2]