Vietcombank hạ lãi suất cho vay cá nhân và cho vay doanh nghiệp

Vietcombank hạ lãi suất cho vay cá nhân và cho vay doanh nghiệp

Vietcombank vừa cho biết ngân hàng sẽ hạ lãi suất các khoản vay hiện hữu và các khoản vay mới kể từ ngày 22/02/2021. Đây là hành động thiết thực của Vietcombank nhằm chia sẻ, tháo gỡ khó khăn trong hoạt động sản xuất kinh doanh và hỗ trợ thị trường.

Để hỗ trợ các doanh nghiệp và người tiêu dùng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid 19, trước đó, trong năm 2020, Ngân hàng Vietcombank đã thực hiện 5 đợt giảm lãi suất cho vay, nhằm kích cầu tiêu dùng và thúc đẩy nền kinh tế. kinh tế, sản xuất kinh doanh.

Mới đây, Vietcombank tiếp tục triển khai chương trình tri ân hỗ trợ khách hàng, chia sẻ khó khăn của khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, ngân hàng quyết định đồng loạt giảm tới 10% lãi suất vay từ nay đến nay. Ngày 22 tháng 5 năm 2021.

Xem thêm: Vay tín chấp Vietinbank, Vay tín chấp Vietinbank, Vay tiêu dùng Vietinbank

vietcombank giảm lãi suất

Chương trình giảm lãi suất cho vay của Vietcombank sẽ được áp dụng trong 3 tháng tới

Đối với khách hàng là doanh nghiệp, tổ chức: Giảm tới 10% số lãi phải trả ngân hàng cho khách hàng chịu tác động mạnh của dịch COVID-19; Giảm tới 5% lãi suất ngân hàng phải trả cho các khách hàng còn lại bị ảnh hưởng bởi COVID-19.

Đối với khách hàng cá nhân, Vietcombank cũng giảm 0,2% / năm lãi suất cho vay sản xuất kinh doanh.

Vietcombank luôn tiên phong trong việc giảm lãi suất đồng loạt, tự động và trên toàn hệ thống. Theo đó, ngân hàng đã áp dụng sản phẩm mới để có lãi suất đầu vào thấp. Đồng thời, Vietcombank có chiến lược kinh doanh bài bản, chuyển dịch mô hình tăng trưởng theo hướng tái cơ cấu nguồn vốn hiệu quả và bền vững.

Theo ngân hàng, tổng số khách hàng được giảm lãi suất là 105.000 khách hàng với quy mô tín dụng 350 nghìn tỷ đồng, chiếm 40% dư nợ của Vietcombank. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng chương trình giảm lãi suất này của Vietcombank sẽ không bao gồm các khoản dư nợ theo chính sách lãi suất ưu đãi.

Với những biện pháp kịp thời, đồng bộ và quyết liệt, phù hợp với diễn biến mới của đại dịch COVID-19, Vietcombank mong muốn được chia sẻ cùng khách hàng, góp phần ổn định tình hình kinh tế – xã hội của đất nước, chung tay cùng cộng đồng khắc phục đại dịch COVID-19.

Bài trước: HDBank nhận bằng khen có thành tích xuất sắc trong công tác cải cách hành chính

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *