Vietinbank cung cấp dịch vụ đặt biệt danh Alias cho tài khoản

Vietinbank cung cấp dịch vụ đặt biệt danh Alias cho tài khoản

Với mong muốn mang đến những dịch vụ vượt trội về tính năng và tiện ích cho mọi đối tượng khách hàng, VietinBank đã ra mắt dịch vụ Đặt tên bí danh cho tài khoản tài khoản.

Bạn có một cửa hàng kinh doanh? Bạn đã thực hiện nhiều hoạt động truyền thông, quảng bá thương hiệu của mình với mong muốn được nhiều người biết đến? Nhưng bạn có biết, thương hiệu doanh nghiệp sẽ càng tạo được “ấn tượng” trong lòng khách hàng thông qua các giao dịch ngân hàng khi số tài khoản được đặt chính tên cửa hàng?

Hãy để VietinBank giúp bạn khẳng định và lan tỏa thương hiệu doanh nghiệp thông qua dịch vụ Bí danh cho tài khoản!

Xem thêm: Vay tín chấp Shinhan Bank, Vay tín chấp Shinhan bank, Vay tiêu dùng Shinhan

tài khoản vietinbank theo tên shop

Các tài khoản Vietinbank đứng tên shop

Trước đây, số tài khoản luôn là một dãy chữ số để chủ tài khoản cũng như người chuyển tiền dễ nhớ. Đối với những chủ cửa hàng, hộ kinh doanh sở hữu số lượng giao dịch lớn cần thanh toán trong ngày thì việc ghi nhớ dãy số tài khoản là vô cùng quan trọng bởi chỉ cần sơ suất một chút thôi là số tiền tài khoản của người gửi sẽ “bay” cho ai đó. tài khoản của người khác – đặc biệt là đối với chuyển khoản ngân hàng khác, càng tiềm ẩn nhiều rủi ro và sai sót.

Dịch vụ Đặt biệt danh của Vietinbank cho phép khách hàng tự do đặt tên và lựa chọn cho mình một tên tài khoản gắn với tên cửa hàng, thương hiệu; số điện thoại hoặc một dãy ký tự chữ và số như mong muốn và nhận tiền thông qua Bí danh đó.

Nhiều khách hàng sẽ thắc mắc: Đối với các giao dịch liên ngân hàng, Alias ​​name có thực hiện được hay không? Đừng lo, dù bạn đang sở hữu tài khoản thanh toán VietinBank hay tài khoản của bất kỳ ngân hàng nào khác, bạn đều có thể chuyển và nhận tiền qua tài khoản Alias ​​của mình với tốc độ cực nhanh chỉ sau vài cú nhấp chuột. ứng dụng ngân hàng.

Hiện nay, dịch vụ Alias ​​đã thể hiện được những tính năng ưu việt, được VietinBank tiên phong triển khai tại thị trường Việt Nam với nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho các chủ cửa hàng khi đăng ký Alias ​​tại VietinBank. Theo đó, khách hàng sẽ nhận được nhiều khuyến mại về phí dịch vụ, giảm phí lên đến 100%. Đặc biệt, người dùng có thể linh hoạt lựa chọn 1 trong 2 phương thức thanh toán bao gồm đóng phí một lần (trọn đời mà không phải lo phí duy trì hàng tháng) hoặc trả phí duy trì hàng tháng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ Alias.

Đối với người dùng lựa chọn trả phí duy trì hàng tháng, VietinBank sẽ miễn phí duy trì khi đảm bảo số dư bình quân theo quy định của từng định dạng Bí danh cụ thể.

Giờ đây, với Alias, chủ cửa hàng không còn phải lo lắng về việc mình có nhớ đúng số tài khoản hay không; Khách hàng cũng hoàn toàn yên tâm khi chuyển khoản vì được xác nhận đúng tên tài khoản với tên shop mình đang mua sắm.

VietinBank tin tưởng rằng, với dịch vụ Bí danh này sẽ mang đến cho các chủ cửa hàng, hộ kinh doanh một phương thức thanh toán mới vô cùng tiện lợi; đồng thời cùng các doanh nghiệp kinh doanh nâng cao nhận diện thương hiệu qua từng giao dịch thanh toán. Từ đó, góp phần giúp các cửa hàng, hộ kinh doanh tăng doanh thu từ việc thanh toán bằng tên tài khoản một cách đơn giản, tiện lợi, dễ nhớ, dễ sử dụng …

Đừng quên, với các gói tài khoản thanh toán của VietinBank, bạn sẽ được miễn toàn bộ phí giao dịch và phí duy trì.

[ad_1]
[ad_2]