Vpbank cho vay mua nhà trả góp 2018 với lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,4%/năm

Vpbank cho vay mua nhà trả góp 2018 với lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,4%/năm

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) được thành lập ngày 12/08/1993. Sau gần 25 năm hoạt động, VPBank đã phát triển mạng lưới lên 219 điểm giao dịch với đội ngũ gần 24.000 cán bộ nhân viên. VPBank đang từng bước khẳng định uy tín của một ngân hàng năng động, có năng lực tài chính ổn định và có trách nhiệm với cộng đồng. Vay mua nhà đất tại VP Bank có nhiều ưu đãi, khách hàng được vay tối đa 100% giá trị bất động sản, lãi suất cạnh tranh, phương thức giải ngân, trả nợ linh hoạt và không phạt trả nợ trước hạn.

1. VpBank cho vay mua nhà lãi suất bao nhiêu?

Vay mua nhà là sự lựa chọn của nhiều người trong thời kỳ giá nhà đất luôn biến động lên xuống thất thường như hiện nay, đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… thì vấn đề mua nhà lại càng khó khăn hơn, nhất là với những cặp vợ chồng mới cưới. Vì vậy ngân hàng VPBank cho vay mua nhà trả góp với nhiều ưu đãi hấp dẫn giúp bạn nhanh chóng sở hữu căn nhà mơ ước mà không phải chịu quá nhiều gánh nặng về tài chính.

Hiện nay, VPBank cho vay mua nhà trả góp với các gói lãi suất ưu đãi như sau:

 • Gói 1: Đặc biệt 7,4%/năm cố định trong 6 tháng đầu

 • Gói 2: ƯU ĐÃI 8.4%/năm cố định trong 12 tháng đầu

 • Gói 3: Chiết khấu 9%/năm cố định trong 18 tháng đầu

 • Gói 4: Chiết khấu 9,4%/năm cố định trong 24 tháng đầu

VP Bank cho vay mua nhà trả góp năm 2018 với 3 gói lãi suất

Chi tiết 4 gói lãi suất vay mua nhà trả góp VPbank

VPBank mang đến cho khách hàng 4 lựa chọn gói vay mua nhà trả góp cho mình. Để có cái nhìn chi tiết hơn cũng như có cơ sở để lựa chọn cho mình gói vay phù hợp, bạn có thể tham khảo bảng so sánh chi tiết dưới đây.

So sánh chi tiết các gói vay mua nhà VP Bank

gói 1

gói 2

gói 3

Gói 4

THÔNG TIN KHUYẾN MÃI

Thông tin khuyến mãi từ ngân hàng

Chứng minh thu nhập linh hoạt, dễ dàng, duyệt trong vòng 2 ngày/ Vay tối đa 100% giá trị căn nhà/ Thời gian vay lên tới 25 năm/ Hỗ trợ vay mua nhà có giấy tờ sở hữu và nhà dự án.

Thủ tục đơn giản, nhanh chóng TỐI ĐA/ Thời gian vay lên đến 25 năm/ Miễn phí trả nợ trước hạn từ năm thứ 4 trở đi/ Hỗ trợ vay mua nhà có giấy tờ sở hữu và Nhà dự án.

Thủ tục đơn giản, nhanh chóng TỐI ĐA/ Thời gian vay lên đến 25 năm/ Miễn phí trả nợ trước hạn từ năm thứ 4 trở đi.

Thủ tục đơn giản, nhanh chóng TỐI ĐA/ Thời gian vay lên đến 25 năm/ Miễn phí trả nợ trước hạn từ năm thứ 4 trở đi/ Phương thức trả nợ: Lãi trả hàng tháng, gốc trả hàng tháng hoặc cuối kỳ.

THÔNG TIN QUAN TRỌNG

Lãi suất

7,4%/năm

8,4%/năm

9%/năm

9,4%/năm

Kỳ hạn lãi suất cố định

6 tháng

12 tháng

18 tháng

24 tháng

Lãi suất sau ưu đãi

11,8%/năm

11,8%/năm

11,5%/năm

11 năm

Tỷ lệ cho vay tối đa

100%

100%

100%

100%

Thời hạn cho vay tối đa

25 năm

25 năm

25 năm

25 năm

Phí trả nợ trước hạn

Đầu tiên

Đầu tiên

Đầu tiên

0

Nguồn: Topbank.vn

Qua bảng so sánh ta thấy rõ gói vay mua nhà trả góp Số 4 VPBank không có phí phạt trả nợ trước hạn. Đây là sự lựa chọn tối ưu cho những khách hàng có khả năng thanh toán sớm và không muốn vay trong thời gian dài.

>>> Đọc ngay:

2. Điều kiện và hồ sơ vay mua nhà VPBank

Đến Vay mua nhà trả góp tại VPBankĐiều kiện đầu tiên là khách hàng phải có thu nhập ổn định từ 4,5 triệu đồng/tháng trở lên.

Thủ tục vay tiền mua nhà trả góp tại VPBank

Thủ tục vay tiền mua nhà trả góp tại VPBank

Ngoài ra, khi đăng ký vay mua nhà tại VPBankKhách hàng cũng cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • Giấy đề nghị vay vốn kiêm phương án trả nợ vay theo mẫu của VPBank.

 • CMND, sổ hộ khẩu/sổ tạm trú của khách hàng.

 • Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy chứng nhận độc thân.

 • Giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập trả nợ.

 • Giấy tờ liên quan đến nhà ở, đất ở mua, xây mới, sửa chữa.

 • Các giấy tờ liên quan đến tài sản thế chấp.

3. Những lưu ý không thể bỏ qua khi vay mua nhà trả góp.

Không thể từ chối ngân hàng VPBank cho vay mua nhà trả góp với nhiều ưu đãi hấp dẫn, tuy nhiên để tránh áp lực trả nợ, khách hàng cần lưu ý những điều sau:

– Chỉ vay tối đa 50% giá trị căn nhà:

Theo các chuyên gia tư vấn tài chính, mức vay 50% giá trị căn nhà là mức vay lý tưởng và ít áp lực nhất, giúp người vay dễ thanh toán khoản tiền. vay mua nhà cho ngân hàng và có thể trang trải các chi phí khác trong cuộc sống. Trường hợp số tiền vay lên đến hơn 50% giá trị căn nhà, sẽ có nguy cơ người vay gặp áp lực trả nợ rất lớn.

– Duy trì thu nhập ổn định hàng tháng

Thu nhập ổn định là cơ sở tài chính vững chắc để trả nợ ngân hàng. Ngoài ra, người vay cũng nên bàn bạc với gia đình để tìm thêm các nguồn thu nhập khác, từ đó đảm bảo lãi suất không cao. vay mua nhà tăng lên, khách hàng vẫn đảm bảo được việc trả nợ gốc và lãi vay.

– Chỉ mua nhà phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế:

Hãy chắc chắn rằng bạn đang có ý định mua một căn nhà với diện tích vừa phải, đủ cho các thành viên trong gia đình sử dụng. Trong trường hợp bạn mua nhà với diện tích quá lớn so với số nhân khẩu trong nhà thì áp lực vay vốn sẽ nặng nề hơn, dẫn đến việc bạn sẽ phải trả những khoản tiền gốc và lãi không cần thiết. bộ.

– Tự đánh giá khả năng thanh toán:

Trước vay ngân hàng mua nhà hay căn hộ, điều quan trọng nhất là người vay cần đánh giá được khả năng tài chính của mình để hạn chế tối đa việc mất khả năng trả nợ trong tương lai.

Hy vọng với thông tin lãi suất vay mua nhà VPBank 2018 Cũng như những ưu điểm của sản phẩm sẽ giúp bạn lựa chọn được phương án vay phù hợp và sớm hoàn thành kế hoạch mua nhà/đất của mình.

Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ tài chính Vay trả góp VPbank có thể liên hệ trực tiếp topbank.vn thông qua đường dây nóng: 024 378 22 888 hoặc để lại thông tin nơi đây.

Theo thị trường tài chính

[ad_1]
[ad_2]