VPBank hỗ trợ vay tín chấp cho các công ty vừa và nhỏ lên tới 3 tỷ đồng

VPBank hỗ trợ vay tín chấp cho các công ty vừa và nhỏ lên tới 3 tỷ đồng

Để hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp tục phục hồi sau đại dịch Covid, nhiều ngân hàng đã hỗ trợ cho vay đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ lên đến 3 tỷ đồng, nổi bật là VPBank với nhiều ưu đãi thiết thực.

Anh Hoàng Trọng Minh (45 tuổi, quê Hà Nam) đã hơn 10 năm kinh doanh ở cả hai miền Nam Bắc. Trước khi mở đơn vị phân phối đồ gỗ khá thành công tại Hà Nội, anh Minh cũng từng thất bại, thậm chí trắng tay và phải đóng cửa 2 cơ sở phân bón của mình tại Đồng Nai. Đây đều là những doanh nghiệp vừa và nhỏ, nguồn nhân lực ít, do không có tài sản thế chấp nên không vay được vốn ngân hàng. “Cách đây khoảng 3 năm, mỗi lần đi vay vốn, công ty tôi thường nhận được cái lắc đầu của ngân hàng. Cơ sở của tôi không đủ tài sản thế chấp hoặc không đủ điều kiện để vay vốn tại ngân hàng ”, ông Minh nói.

Xem thêm: Vay tín chấp Shinhan Bank, Vay tín chấp Shinhan bank, Vay tiêu dùng Shinhan

vay tín chấp vpbank

Vay tín chấp ngân hàng VPBank là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Theo các chuyên gia tài chính, điều này cũng dễ hiểu bởi lo ngại về khả năng thanh toán của khách hàng là ưu tiên hàng đầu để các ngân hàng lựa chọn cho vay. Do đó, ngân hàng luôn đề xuất có tài sản đảm bảo cho các khoản vay và không dành vốn lưu động cho các công ty DNVVN. Đặc biệt, trong đợt dịch Covid-19, các ngân hàng cũng thắt chặt cho vay.

Tuy nhiên, hiện nay một số ngân hàng đã phát triển nhiều sản phẩm phù hợp hỗ trợ các tổ chức, công ty với ưu điểm là cho vay không cần thế chấp tài sản, phục vụ cho nhiều mục đích vay khác nhau. Điển hình như VPBank, cách đây không lâu đã tung ra chương trình hỗ trợ với hạn mức lên đến 3 tỷ đồng, thời hạn vay lên đến 36 tháng.

Anh Minh chia sẻ: “Sau khi biết đến VPBank, tôi đăng ký vay và được hỗ trợ vốn tương đối dễ dàng, tôi còn được tiếp cận với một hình thức nhận vốn khác là thẻ tín dụng VPBiz. Thẻ này dùng để thanh toán cho nhu cầu kinh doanh, đặc biệt được ghi nhận để khấu trừ thuế đơn vị, tận dụng thời gian miễn lãi 45 ngày.

Trong “bức tranh” kinh tế ảm đạm, khi các doanh nghiệp đang gặp rất nhiều khó khăn do “cơn bão” Covid-19, thì Vay tín chấp VPBank Đó không chỉ là “giải pháp cứu cánh”, góp phần vực dậy hoạt động kinh doanh của các DNNVV tiềm năng nhưng thiếu vốn đầu tư, mà còn mở ra thị phần tiềm năng vốn bị bỏ ngỏ lâu nay cho các ngân hàng.

Hình thức vay tín chấp ưu việt từ VPBank hứa hẹn sẽ giúp các DNVVN phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới. Đại diện khối SME của VPBank chia sẻ, các đơn vị quy mô nhỏ và siêu nhỏ là một trong những khách hàng chiến lược mà ngân hàng hướng tới trong những năm tới. Nhờ nguồn tài chính dồi dào, các sản phẩm vay hỗ trợ ưu việt, linh hoạt, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, giúp anh chị có nhiều cơ hội và phát triển hơn trong thời gian qua.

Không chỉ cạnh tranh về hạn mức cho vay khi nâng lên 3 tỷ đồng, VPBank còn có lợi thế về thủ tục hồ sơ rút gọn nhiều khâu, đặc biệt là dịch vụ giải ngân 100% trực tuyến giúp người dùng nhận vốn mọi lúc, mọi nơi. nơi không cần đến quầy, không cần chuẩn bị hồ sơ phức tạp. Đặc biệt, ngân hàng này còn có chính sách giảm lãi suất tới 2% trong thời gian diễn ra dịch bệnh, sẵn sàng giải đáp các chiến lược kinh doanh, quản lý dòng tiền, giúp tổ chức vừa tiếp cận vốn vừa được tiếp cận vốn. năng lượng trong hoạt động hiệu quả và tiết kiệm.

Bài đăng trước: Vay tín chấp HDBank với 2 gói vay tiêu dùng cơ bản

[ad_1]
[ad_2]