Xe mới về nhà – Chan hòa yêu thương cùng BIDV

Xe mới về nhà – Chan hòa yêu thương cùng BIDV

Từ nay đến hết ngày 30/6/2017, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) triển khai chương trình ưu đãi vay mua ô tô “Rước xe mới về nhà – Hòa nhịp yêu thương” dành cho khách hàng là cá nhân / hộ gia đình để hiện thực hóa ước mơ sở hữu một chiếc ô tô tiện nghi, sang trọng cho riêng mình.

Lãi suất áp dụng chỉ từ 7,5% / năm cố định trong thời gian lên đến 12 tháng đầu tiên kể từ thời điểm giải ngân đầu tiên theo chương trình, đối với khách hàng đã sử dụng sản phẩm bảo hiểm khoản vay của BIC Bình An ít nhất trong năm đầu tiên của khoản vay, với số tiền bảo hiểm bằng số tiền vay.

Hay chỉ từ 7,7% / năm cố định trong thời gian lên đến 12 tháng đầu tiên kể từ thời điểm giải ngân đầu tiên theo chương trình.

Đồng thời, với gói vay mua ô tô, khách hàng còn được hưởng ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ tiện ích như: BSMS, BIDV Online, Smartbanking, chuyển tiền… trong chương trình Tết yêu thương (từ 28/12/2016 đến 9 /. 03/2017)

Xem thêm: Biến ước mơ xế hộp thành hiện thực chỉ từ 5 triệu / tháng

Xe mới về nhà - Yêu Chân hòa cùng BIDV

Xe mới về nhà – Yêu Chân hòa BIDV

Chương trình áp dụng cho các khoản vay giải ngân mới trong thời gian khuyến mại.

Với lãi suất ưu đãi, phạm vi triển khai trên toàn hệ thống BIDV, gói tín dụng 15.000 tỷ đồng thể hiện nỗ lực của BIDV trong việc đồng hành, hỗ trợ tích cực và thiết thực cho khách hàng cá nhân và hộ gia đình. hộ kinh doanh để góp phần tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh.

Đặc biệt, khi đăng ký vay qua website topbank.vn, khách hàng được giảm thêm 0,25% lãi suất năm đầu của gói vay, giúp khách hàng dễ dàng sở hữu nguồn vốn phục vụ kế hoạch của mình.

Đăng ký vay mua ô tô BIDV ngay TẠI ĐÂY

Theo BIDV

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *