Xin visa dễ dàng với dịch vụ cho vay chứng minh tài chính du học

Xin visa dễ dàng với dịch vụ cho vay chứng minh tài chính du học

Nếu không chứng minh được tài chính tự chủ, bạn sẽ bị đánh rớt ngay khi xin visa. Với dịch vụ cho vay chứng minh tài chính tại nước ngoài, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Tìm hiểu về Visa du học

Thị thực hoặc thị thực nhập cư Chứng nhận là của chính phủ của một quốc gia, cấp cho người nước ngoài muốn nhập cảnh vào đất nước của họ. Các loại visa du lịch thông thường, sẽ được đóng vào một cuốn sổ nhỏ gọi là hộ chiếu (Passport) khi xin thành công, cho phép các cá nhân từ các quốc gia khác bước qua cục hải quan.

Visa đi du học Cũng là giấy chứng nhận xuất nhập cảnh nhưng với mục đích ở lại nước sở tại để học tập và sinh sống trong thời gian đó. Thời hạn của visa sẽ dựa trên số năm học và hệ học mà bạn theo học, ví dụ: Hệ đại học thì thời hạn tối thiểu của visa sẽ là khoảng 3 – 4 năm. Sau khi hết hạn visa, bạn bắt buộc phải trở về Việt Nam, khi muốn quay lại học tập bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết để xin visa du học.

Tìm hiểu về Visa du học

Tìm hiểu về Visa du học

Tại sao phải chứng minh tài chính khi đi du học?

Khi đi du học, Sở Di trú của các nước có thu nhập cao thường lo lắng về tình trạng nhập cư bất hợp pháp do tỷ lệ thu nhập giữa hai nước có sự chênh lệch.

Ví dụ: Nếu bạn làm việc trong nước với các công việc là lao động phổ thông như bồi bàn, nhân viên dọn vệ sinh, nhân viên giao hàng thì cũng chỉ khoảng 100-200 USD / tháng, tuy cùng một công việc nhưng nếu làm việc tại các nước Mỹ, Úc, Canada, hay Anh, con số này sẽ cao hơn khoảng 9 đến 11 lần, lúc này thu nhập của những công việc kể trên sẽ rơi vào khoảng 2000 USD … Đó cũng là lý do mà rất nhiều người tìm đến nhiều cách khác nhau ở lại các quốc gia này để làm việc. Trong đó có hình thức đi theo con đường du học.

Để giải quyết việc này, đại sứ quán các nước có nền kinh tế mạnh nói trên khi xét điều kiện nhập cư cho một người Việt Nam thường yêu cầu phải có visa hợp pháp, gia đình du học sinh phải có điều kiện về kinh tế, vì phải có kinh tế mạnh. đầu tư cho con cái du học …

Ngược lại, nếu kinh tế gia đình du học sinh không vững và muốn đi du học thì người của Đại sứ quán sẽ nghĩ ngay đến trường hợp muốn đi làm thêm kiếm tiền chứ không muốn học …

Chính vì vậy, mục đích chính của việc chứng minh tài chính du học là chứng minh cho Đại sứ quán thấy bạn thực sự có đủ điều kiện tài chính, bạn không cần phải sang nước họ để kiếm tiền, bạn không có lý do gì để giấu giếm. ở đất nước của họ.

Xem thêm: Giải mã điều kiện vay vốn du học tại ngân hàng

Hiện nay, có rất nhiều cách để chứng minh tài chính khi đi du học nhưng cách tốt nhất là bạn nên vay ngân hàng.

Tại sao phải chứng minh tài chính khi đi du học?

Tại sao phải chứng minh tài chính khi đi du học?

Một số ngân hàng cho vay du học chứng minh tài chính tốt

Hiện nay, hầu hết các ngân hàng đều cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính với nhiều chính sách, điều kiện và thủ tục khác nhau. Một số ngân hàng cho vay sinh viên Chứng minh được uy tín tài chính, khách hàng có thể cân nhắc các phương án sau:

tên ngân hàng Nét đặc trưng Lãi suất
Techcombank – Đồng tiền cho vay: VND
– Hạn mức tín chỉ du học và chứng minh tài chính tối đa: Tối đa 85% tổng chi phí toàn khóa học, bao gồm vé máy bay, học phí, chi phí visa, bảo hiểm… và các hoạt động ăn ở trong suốt quá trình học; Hoặc đến 95% nhu cầu chứng minh tài chính của khách hàng.
– Thời hạn vay: Tối thiểu 03 tháng và tối đa 120 tháng
– Phương thức trả nợ: Trả lãi hàng tháng, trả gốc theo thỏa thuận giữa Techcombank và khách hàng nhưng không trả gốc cuối kỳ.
10,99% / năm
VPBank Hạn mức cho vay: Tối đa chi phí du học do cơ sở đào tạo hỗ trợ nhưng không vượt quá tỷ lệ cho vay bằng tài sản bất động sản theo quy định của VPBank
– Thời gian vay: Thời gian du học tối đa + 12 tháng
– Đồng tiền cho vay: VND
– Phương thức trả nợ: Trả lãi hàng tháng, gốc trả hàng tháng hoặc cuối kỳ.
8,6% / năm
SHB – Đồng tiền cho vay: VND
– Thời hạn vay: 7 năm
Hạn mức cho vay: Lên đến 100% giá trị tài sản đảm bảo
– Phương thức trả nợ: Linh hoạt
8,5% / năm
PVcombank – Đồng tiền cho vay: VND.
Mức cho vay: Tối đa 100% nhu cầu chứng minh năng lực tài chính.
– Thời hạn vay: Tối đa 60 tháng.
– Phương thức trả nợ: Trả gốc, lãi cuối kỳ.
6,8% / năm
Sacombank – Mức vay lên đến 100% học phí và chi phí học tập
– Thời gian vay lên đến 10 năm
Tài sản đảm bảo vay linh hoạt: Bất động sản, ô tô dưới 09 chỗ, thẻ tiết kiệm / số dư tiền gửi / giấy tờ có giá.
7,8% / năm

Để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất, bạn nên so sánh, đối chiếu những tiện ích khác nhau của dịch vụ này tại từng ngân hàng. Đọc các điều khoản trên trang web chính thức của các ngân hàng, hoặc đọc thông tin tổng hợp và nghe tư vấn tại trang web so sánh dịch vụ ngân hàng, bạn sẽ tìm cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất để trình bày. Hiện thực hóa ước mơ du học của tôi!

Trên thực tế, mỗi sinh viên có hồ sơ tài chính khác nhau và cách giải thích và chứng minh của họ cũng sẽ khác nhau. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu kỹ hoặc tìm đến các ngân hàng uy tín chuyên cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính du học uy tín để được tư vấn cụ thể nhất; Tránh sai sót dẫn đến kết quả visa không như mong muốn.

Nhanh chóng trả lời câu hỏi của bạn miễn phí!

[ad_1]
[ad_2]