Xu hướng tiêu dùng thanh toán bằng thẻ tín dụng ngân hàng

Thanh toán qua thẻ tín dụng ngân hàng không chỉ mang đến sự tiện lợi cho khách hàng, với hệ thống cửa hàng liên kết, trung tâm mua sắm và chợ trực tuyến rộng khắp. Nhờ tính linh hoạt đó, thanh toán bằng thẻ tín dụng ngày càng trở nên phổ biến và hợp thời.

Trong vài năm trở lại đây, mức sống và thu nhập của người dân không ngừng tăng lên, nhu cầu chi tiêu, mua sắm, du lịch nghỉ dưỡng ngày càng lớn, đòi hỏi yêu cầu thanh toán an toàn, nhanh chóng. nhanh chóng và tiện lợi. Vì vậy, nhiều ngân hàng đã tăng cường trải nghiệm sử dụng thẻ tín dụng trong việc ứng dụng công nghệ thanh toán, mang lại sự tiện lợi cho mọi khách hàng.

Số liệu thống kê cho thấy, chỉ số tiêu dùng không ngừng tăng lên qua từng năm. Mặc dù trải qua đại dịch covid toàn cầu vào năm 2020, tuy nhiên CPI bình quân năm 2020 vẫn tăng 3,23% so với năm 2019, CPI tháng 12/2020 tăng 0,19% so với tháng 12/2019. Từ đó có thể thấy, thị trường tiêu dùng hiện nay vô cùng tiềm năng đối với lĩnh vực thanh toán qua thẻ tín dụng ngân hàng.

Đa số người dân Việt Nam vẫn có thói quen sử dụng tiền mặt để thanh toán, tuy nhiên với nhịp sống ngày càng phát triển hiện đại, mức sống ngày càng cao thì sẽ có nhiều phương thức thanh toán thay thế phù hợp hơn với nhu cầu, thói quen và thực tế cuộc sống.

Xem thêm: Vay tín chấp BIDV, vay tiêu dùng BIDV, vay tín chấp BIDV

thanh toán qua thẻ tín dụng

Thanh toán bằng thẻ tín dụng là một trải nghiệm sang trọng và tiện lợi

Ngày càng nhiều cơ sở, cửa hàng đặt hàng thanh toán qua máy Pos ngân hàng. Và đặc biệt, với thẻ tín dụng Visa Credit, ngân hàng sẽ phát hành trước cho khách hàng để thanh toán hàng hóa, dịch vụ, tối đa trong một khoảng thời gian cố định do không phải trả lãi, chi tiêu, mua sắm. kinh doanh của khách hàng được mở rộng từng ngày.

Ngoài ra, khi sử dụng thẻ tín dụng visa để tiêu dùng, khách hàng sẽ không cần mang theo quá nhiều tiền mặt khi đi mua sắm, giúp đảm bảo an ninh, tránh rơi rớt thất lạc. Việc sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ thanh toán để đảm bảo chi tiêu đa ngoại tệ, tự động chuyển đổi khi sử dụng thẻ ở nước ngoài cũng là yếu tố giúp người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng thẻ hơn trong giao dịch thanh toán.

Các ngân hàng sẽ không ngừng gia tăng các ưu đãi, giá trị tiện ích cũng như giảm thiểu các thủ tục đăng ký thẻ để tăng số lượng và chất lượng sử dụng thẻ thanh toán. Số lượng người sử dụng thẻ tín dụng sẽ tỷ lệ thuận với tốc độ tăng trưởng kinh tế.

Ngoài ra, với thẻ tín dụng ngân hàng, khách hàng có thể rút tiền mặt trong trường hợp khẩn cấp, cần một khoản chi tiêu, phục vụ cho công việc cá nhân, tiêu dùng và kinh doanh. Tuy nhiên, ngân hàng cũng hạn chế việc rút tiền mặt thường xuyên từ thẻ tín dụng, vì sẽ có phí rút tiền mặt và lãi suất cao. Đối với những khách hàng cần một khoản tiền đột biến, các ngân hàng, tổ chức tín dụng đã tung ra các chương trình hỗ trợ vay tín chấp theo lương, hay nhiều hình thức vay khác. Khách hàng có thể tham khảo Vay tín chấp Ngân hàng Shinhan Để biết thêm chi tiết.

Bài trước: Nhận ngay xe Audi khi tham gia gửi tiết kiệm tại MB bank

Tham khảo thêm  Ngân hàng Shinhan đồng hành cùng doanh nghiệp khởi tạo dự án tương lai

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *